Skip to main content
  

  50 việc bố mẹ nên làm

  50 việc bố mẹ nên làm

  by Chính hãng
  Mã sản phẩm: 2110199 | |

  Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  Chính sách bán hàng

  • Gọi ngay để đặt hàng:
   1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả MIỄN PHÍ trong 45 ngày - Chi tiết
  • Giao hàng trong 2-4 giờ đến nhà khách hàng (nếu cách Kids Plaza gần hơn 6Km) - Chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch các cửa hàng đồng hạng có giá thấp hơn - Chi tiết
  

  Đặc điểm nổi bật

  • Rền luyện thói quen tốt

  • Tự lập, định hướng tương lại

  • Nhà xuất bản Lao Động

  Thông tin chi tiết

  50 việc bố mẹ nên làm vì con, quyển sách quan trọng các ông bố bà mẹ nên có

  Cách đây không lâu, Kids Plaza đã từng đọc được một câu chuyện “Bán cho con một giờ của bố”, câu chuyện đáng để nhiều bậc phụ huynh suy ngẫm vì sự thiếu quan tâm của mình dành cho con cái khi chỉ mải mê kiếm tiền lo lắng cho con và tự cho rằng: thế đã là đủ! Nhưng các bé cần gì ở bố mẹ? Và có khi nào con trẻ tự thấy lạc lõng ở ngay chính ngôi nhà của mình?

  50 việc bố mẹ nên làm vì con chính là quyển sách mà Kids Plaza tin chắc các ông bố bà mẹ cần phải có để hiểu được trách nhiệm của mình trong việc dạy dỗ con cái, giúp con sống tốt theo định hướng giáo dục của mình.

  50 việc bố mẹ nên làm vì con, quyển sách có gì ý nghĩa?

  Quyển sách dạy con tóm gọn lại được 50 việc mà bố mẹ cần làm cho con của mình, có khi chỉ là những việc cực kỳ nhỏ nhưng là những bài học ý nghĩa lớn giúp cho con trẻ thành công trong tương lai.

  Với lối trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, gần gũi quyển sách 50 việc bố mẹ nên làm vì con giúp bố mẹ dạy con rèn luyện những thói quen tốt, biết phán đoán, lựa chọn, sáng tạo, biết đối nhân xử thế…

  Ngoài ra cần biết cách để dạy con, có khi cần dìu dắt, theo sát quan tâm và dạy con từng tý từng tý chút, có khi cần buông ra để trẻ học được cách tự lập và bé sẽ tự nắm bắt tương lai dưới sự định hướng của bố mẹ chứ không phải bố mẹ dàn trải sẵn một tương lai.

  Từ 50 việc nhỏ mà bố mẹ dạy con mỗi ngày, bé sẽ phát triển toàn diện và biết trải nghiệm cuộc sống chứ không như những đứa trẻ con được bố mẹ tách biệt với cuộc sống bên ngoài.

  Và chắc chắn một điều rằng, sau những bài học dành cho con, bố mẹ cũng suy ngẫm được ra bài học cho chính mình rằng kiếm được nhiều tiền không thể nào thay thể được sự quan tâm và chia sẻ chân thành hay gần gũi với con. Đồng thời, nuôi dạy con tử tế là cả một hành trình không hề đơn giản.

  Các mẹ hãy đón mua cuốn sách bổ ích này nhé!

  Thông tin thương hiệu

  Chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

  Sản phẩm tương tự

  Bình luận về sản phẩm

  Đánh giá của bạn về sản phẩm này
  loading
  Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
  Đã bao gồm VAT
  Tiếp tục mua hàng