Skip to main content

Bình sữa Dr Brown's cổ rộng 120ml 00555

by Dr Brown
Mã sản phẩm: 1030168 | |

Bình sữa Dr Brown cổ rộng 120ml là mẫu bình sữa cao cấp của nhãn hàng hàng Dr Brown Mỹ cung cấp dành cho trẻ sơ sinh

Kỷ lục 2000 mẹ bầu tập Yoga trực tiếp

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

 • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
 • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
 • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
 • Tích lũy Kicoin - Tìm hiểu
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Dr Brown
Xuất xứ Mỹ

Mô tả

Bình sữa cổ rộng Dr Brown's 120ml dành cho trẻ sơ sinh bú bình

Ưu điểm nổi bật

Bình sữa Dr. Brown's không giống như các bình sữa thông thường khác. Bình sữa Dr. Brown’s với hệ thống van thông khí giúp loại bỏ được các hiện tượng chân không và bọt khí trong bình sữa cho bé, nó hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, sặc sữa, chớ sữa,đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm.. Hôm nay siêu thị mẹ và bé giới thiệu cho bạn sản phẩm bình sữa cổ rộng Dr Brown's 120ml

Đặc trưng

 • Được đặc trưng bởi hệ thống van trong thông khí dạng hai mảnh, Bình sữa cho bé Dr Brown's hoạt động hoàn toàn không giống các kiểu dáng khác.

 • Nhờ có hệ thống van khí này mà bình sữa luôn được thông hơi nhằm đảm bảo vùng chân không tự do trong quá trình ăn của trẻ, ta gọi là dòng áp lực dương, tương tự như quá trình cho trẻ bú bằng sữa mẹ.

 • Khi trẻ bú bình, khí được thông từ núm vú qua hệ thống van khí rồi đi vòng đến điểm cuối cùng của bình sữa mà không qua sữa mẹ hoặc sữa bột. Chính vì thế, khí không bao giờ bị trộn lẫn vào sữa và làm giảm quá trình oxy hóa đồng thời duy trì được các chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin C, A, E. Một nghiên cứu tính lượng chất dinh dưỡng cần thiết có trong sữa mẹ hay sữa bột trong khoảng 20 phút khi trẻ ăn cho thấy rằng sử dụng Bình sữa thông khí Dr. Brown's sẽ duy trì được lượng chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, C, E.

 • Trẻ sẽ bú thoải mái hơn vì hệ thống van thông khí sẽ giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không hay việc không thoải mái khi nuốt phải các bọt khí. Điều này giúp giảm bớt các vấn đề khi cho trẻ ăn như là đầy hơi, nôn mửa, ợ chua...Sữa mẹ hoặc sữa bột chảy tự do mà không làm nhúm núm vú.

Chất liệu cao cấp

 • Bình sữa cổ rộng Dr Brown's 120ml được làm bằng nhựa PP (BPA Free) an toàn cho sức khỏe của bé.

 • Núm ty silicon siêu mềm, thiết kế giống bầu ngực mẹ giúp bé dễ chịu, dễ dàng chuyển từ bú mẹ sang bú bình và ngược lại. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến  hoạt động của vận động lưỡi, giúp bé phát triển tốt hơn.

Giúp duy trì chất dinh dưỡng

 • Hệ thống van trong thông khí được cấp bản quyền chứng minh rằng sẽ làm giảm quá trình oxy hóa của sữa mẹ hoặc sữa bột nhằm duy trì các chất dinh dưỡng cần thiết.

Quá trình cho ăn dòng áp lực dương

 • Bình sữa thông khí hoàn toàn được thiết kế nhằm cung cấp một quá trình bú chân không tương tự như là bú mẹ

Giúp giảm đầy hơi

 • Hệ thống van khí giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không và bọt khí nhằm giảm đầy hơi, nôn mửa, ợ chua.

Tiện dụng

 • Bình sữa cổ rộng giúp mẹ dễ dàng pha sữa cũng như vệ sinh bình sữa

 • Trên thân bình in vạch in ml rõ ràng giúp mẹ tiện dụng khi pha sữa và theo dõi lượng sữa bé uống mỗi ngày

Xuất xứ

 • Sản phẩm bình sữa nhập khẩu chính hãng từ Dr Brown's Mỹ

Thông tin thương hiệu

Dr Brown

Xuất xứ: Bình sữa Dr.Brown's được thiết kế vào năm 1996 và được đăng ký phát minh độc quyền tại Mỹ vào năm 1997. Là bình sữa duy nhất trên thế giới có hệ thống van khí. Với hệ thống van này, không khí đi từ cổ bình sữa qua hệ thống van đến dáy bình sữa và tạo ra một dòng áp lực dương, điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con bạn như: Giảm thiểu quá trình oxy hoá trong sữa mẹ và sữa bột, Hệ thống này loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chân không, hạn chế tối đa những vấn đề thường gặp khi cho bé bú bình như: trẻ nuốt phải bọt khí dẫn đến đau bụng, chớ sữa, đầy hơi, ăn không đủ no và hay khóc về đêm... Sản phẩm: Ngay từ khi sản phẩm bình sữa Dr.Brown's được giới thiệu, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ các ông bố, bà mẹ cũng như những giải thưởng lớn tại Mỹ và quốc tế. Bình sữa Dr.Brown's đã được rất nhiều bệnh viện, các trung tâm chăm sóc y tế, những giáo sư, bác sỹ đầu ngành khoa Nhi đều khuyên dùng bình sữa này như cách thứ hai cho trẻ ăn. Thành tựu: Hiện nay bình sữa Dr.Brown's đã có mặt tại 80 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm.

Các mẹ nói về Bình sữa Dr Brown's cổ rộng 120ml 00555

Đánh giá trung bình

Giá
5/5

1 Reviews

Price
5 Sao:
100%
1
4 Sao:
%
0
3 Sao:
%
0
2 Sao:
%
0
1 Sao:
%
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này
 • Quế Anh khoảng 4 year trước
  bình dr brown cổ rộng và dr brown cổ rộng pes khác nhau về chất liệu như vậy thì chất lượng có khác gì không ạ?  0 Nhận xét
  bình dr brown cổ rộng và dr brown cổ rộng pes khác nhau về chất liệu như vậy thì chất lượng có khác gì không ạ?
Loading...

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

[X] BỎ QUA
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT