Hướng dẫn cách check mã vạch bỉm Moony cực kỳ dễ dàng đơn giản

0
413

Bỉm Moony là một trong những thương hiệu bỉm vải hàng đầu của tập đoàn Unicharm, tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng lớn tại Nhật mẹ. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ mẹ khoăn về cách check bỉm thật, giả và cách check mã vạch bỉm Moony. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mẹ nhé!

Cách check mã vạch bỉm Moony

cach-check-ma-vach-bim-Moony

Thương hiệu bỉm Moony nổi tiếng tại nhiều quốc gia

Để check bỉm Moony, mẹ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm mã vạch trên bao bì của sản phẩm. Mã vạch sẽ có 13 chữ số và được in đậm trên mỗi bao bì.

Bước 2: Mở ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại của mẹ như iCheck Scanner, Barcode Việt.

Bước 3: Dùng camera trên điện thoại để quét mã vạch trên bao bì sản phẩm.

Bước 4: Chờ đợi trong vài giây cho ứng dụng quét mã vạch trả về kết quả.

Bước 5: Kiểm tra kết quả trả về. Nếu kết quả cho biết sản phẩm là bỉm Moony chính hãng như đơn vị sản xuất, nhà phân phối, hình ảnh, mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Lưu ý rằng, khi mua sản phẩm bỉm Moony, mẹ nên chọn những địa chỉ mẹ hàng uy tín và có thương hiệu để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng. Ngoài ra, nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bé yêu của mình.

cach-check-ma-vach-bim-Moony-1

Tham khảo hướng dẫn cách check mã vạch bỉm Moony

Cách phân biệt bỉm Moony thật, giả đơn giản

Để phân biệt bỉm Moony thật và giả, mẹ có thể áp dụng một số cách sau:

  1. Kiểm tra bao bì: Bao bì của bỉm Moony thật luôn có đầy đủ thông tin như tên sản phẩm, logo thương hiệu, thông tin về kích cỡ, trọng lượng, nguồn gốc, hạn sử dụng, mã vạch, mã sản phẩm và các thông tin liên quan khác. Bao bì thật luôn được thiết kế chắc chắn, không bị rách, không mốc và không bị xước.
  2. Kiểm tra mã vạch: Mã vạch trên sản phẩm bỉm Moony thật luôn được in đầy đủ và rõ ràng, không bị nhòe hoặc bị mờ. mẹ có thể kiểm tra mã vạch bằng cách quét mã trên điện thoại hoặc tìm kiếm trên trang web của nhà sản xuất.
  3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Sản phẩm bỉm Moony thật luôn có chất lượng tốt, không thấm đáy và không gây kích ứng da. Nếu sản phẩm có mùi hôi, dễ rách hoặc không giữ được độ ẩm, thì có thể là sản phẩm giả.
  4. Kiểm tra giá: Giá bỉm Moony thật luôn tương đương với chất lượng của sản phẩm. Nếu sản phẩm được mẹ với giá quá rẻ hoặc khuyến mãi quá hấp dẫn, có thể đây là sản phẩm giả hoặc không đáng tin cậy.
  5. Mua sản phẩm ở địa điểm uy tín: Mẹ nên mua sản phẩm bỉm Moony tại các cửa hàng, siêu thị hoặc nhà phân phối uy tín, có chứng nhận.

cach-check-ma-vach-bim-Moony-1

Tham khảo cách check bỉm Moony thật, giả

Qua đây, mẹ đã biết được cách check mã vạch bỉm Moony. Nếu mẹ vẫn còn thắc mắc hoặc không chắc chắn về sản phẩm, hãy liên hệ với đại diện của nhà sản xuất hoặc nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc.

Mẹ có thể tham khảo và chọn mua bỉm Moony tại Kids Plaza, địa chỉ uy tín với các sản phẩm bỉm chính hãng. Theo đó, chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp mẹ tiết kiệm được khoản tài chính mẹ nhé!

Xem thêm: