Hướng dẫn phân biệt bỉm GooN nội địa thật và giả chi tiết nhất

0
2812

Là một trong những thương hiệu bỉm tã hàng đầu Nhật Bản. Nhờ khả năng thấm hút nhanh, sản phẩm có thiết kế thông minh, chất liệu mềm mại và đặc biệt là không gây hăm tã ở trẻ nhỏ. Bỉm GooN được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng, có thể sánh ngang với các dòng bỉm tã Nhật hàng đầu hiện nay như bỉm Merries, Moony hay bỉm Huggies…Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường bỉm giả xuất hiện rất nhiều khiến nhiều mẹ lo lắng. Dưới đây là hướng dẫn phân biệt bỉm GooN nội địa thật và giả mẹ có thể tham khảo nhé!

Bỉm GooN nội địa

Bỉm GooN nội địa là sản phẩm được sản xuất và dành riêng cho thị trường nội địa Nhật. Sản phẩm sẽ không được xuất khẩu sang các quốc gia khác mà chỉ được sử dụng tại thị trường Nhật.

Bỉm GooN nội địa Nhật được đánh giá là dòng bỉm GooN tốt nhất thị trường. Tuy nhiên, các mẹ cũng cần biết rằng ngoài bỉm GooN sản xuất nội địa thì cũng có sản phẩm bỉm GooN Nhật Bản được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Khi nói về chất lượng của các dòng sản phẩm thì chắc chắn dòng bỉm GooN được xách tay ( hàng nội địa) Nhật sẽ có chất lượng tốt hơn, bỉm mềm mại hơn, khả năng thấm hút tốt hơn và chắc chán rằng giá bỉm sẽ đắt hơn so với những sản phẩm bỉm GooN còn lại.

Không chỉ có vậy, các sản phẩm bỉm GooN xách tay sẽ không có giá niêm yết trên mỗi sản phẩm. Do đó sẽ có sự chênh lệch về giá của các loại bỉm GooN nội địa, tùy vào người bán, tùy từng shop…Điều này khiến nhiều mẹ không khỏi băn khoăn không biết liệu mình có mua phải bỉm GooN nội địa bị đắt không? Tuy nhiên thì điều này không quá quan trọng với các mẹ, tất cả đều vì sự an toàn, phát triển toàn diện của con. Mẹ nào chẳng muốn đem tới những điều tốt đẹp cho con phải không nào.

Giá bỉm GooN nội địa Nhật sẽ giao động từ 345.000đ – 420.000đ tùy từng size bỉm và tùy từng người bán, từng shop.

Ngoài bỉm GooN nội địa, các mẹ có thể tham khảo 2 loại bỉm GooN khác có giá tốt hơn mà chất lượng sản phẩm thì không thua kém bỉm GooN nội địa là bao.

Top bỉm Goon chính hãng tại KidsPlaza, xem ngay

Phân biệt bỉm GooN nội địa thật và giả

Với ba loại bỉm GooN là GooN Friend, bỉm GooN Thái và bỉm GooN nội địa. GooN có đặc điểm rất mềm mịn, mỏng gọn và thấm hút cực tốt. Tuy nhiên giá cả của GooN hơi đắt hơn so với các dòng bỉm khác song đây là sự lựa chọn mà các mẹ nên cân nhắc bởi hiệu quả mà nó mang lại cho cả mẹ và bé.

Trên thị trường hiện nay còn có thêm rất nhiều loại bỉm ngoài 4 loại bỉm trên mỗi loại có một ưu , nhược điểm riêng song để quyết định lựa chọn mua dòng bỉm nào thì các mẹ nên cân nhắc.

Dựa vào những đặc điểm để phân biệt bỉm GooN thật giả cho bé

Lời khuyên cho các mẹ khi chọn mua bỉm

Nên chọn mua loại bỉm có nguồn  gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn cũng như ngày sản xuất rõ ràng
-Chọn mua các sản phẩm có bao bì và bao bì được in một cách rõ nét chứ không mờ nhạt tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng
– Lựa chọn địa chỉ mua sắm tin cậy có bảo hành về chất lượng sản phẩm đến với nhiều chương trình. Một lợi ích của việc lựa chọn địa điểm mua hàng tin cậy nữa là  bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cực hấp dẫn với khách hàng thân thuộc của cửa hàng cũng như tham gia nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng. Tuticare là một gợi ý khá thú vị cho các mẹ bỉm sữa là địa điểm mua sắm tin cậy các sản phẩm bỉm sữa cũng như đồ dùng an toàn cho bé.