Mẫu xe đẩy Seebaby bán chạy nhất tháng 4.2015

0
2175

Mới chỉ vào đầu hè nhưng nhu cầu sắm xe đẩy cho con để phục vụ cho nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng cao, trong tất cả các dòng xe đẩy hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam thì xe đẩy Seebaby vẫn là sự lựa chọn số 1 của các bậc làm cha làm mẹ, bởi mẫu mã dạng giá cả thì phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân hiện nay. Bài viết này tôi sẽ liệt kê ra một số mẫu xe đẩy  mà Kidsplaza bán chạy nhất trong tháng 4 vừa qua.

  1. Xe đẩy Seebaby QQ3: Là một trong số mẫu xe đẩy Seebaby bán chạy nhất trong tháng 4 vừa qua, theo như bộ phận thống kê kết quả bán hàng tại kidsplaza cho biết trong tháng 4 vừa qua, hệ thống siêu thị mẹ và bé đã bán ra thị trường khoảng 1000 chiếc QQ3 tất cả, chiếm 32% tổng mức tiêu thụ chung về xe đẩy tại Kids, phân tích của các chuyên gia kinh tế tại Kids cho biết: Sở dĩ nhiều người chọn dung Seebaby QQ3 như vậy là mẫu kiểu dáng thời trang nhìn rất đẹp, hiện đại, nệm bằng 2 lớp lưới vô cùng thông thoáng và đang là 1 trong những mẫu sản phẩm giảm giá sốc tại Kidsplaza,  chỉ với 760.000 VNĐ khách hàng đã có thể sở hữu ngay chiếc xe đẩy Seebaby QQ3 với đầy đủ các  tính năng ưu việt như những dòng xe đẩy cho bé cao cấp khác.

 

xe-day-seebabyqq3-ban-chay-nhat-thang-4

 

  1. Xe đẩy cho bé Seebaby T11A: Là mẫu xe đẩy có mức tiêu thụ lớn thứ hai, trong tháng 4 vừa qua theo như kết quả tổng hợp của bộ phận kế toán bán hàng siêu thị mẹ và bé kids plaza đã bán được 600 chiếc xe đẩy Seebaby T11A chiếm 18% tổng mức tiêu thụ chung về xe đẩy tại Kids, Seebaby T11A là dòng xe đẩy được cải tiến hơn so với các dòng Seebaby QQ, có thể dung được cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi, tay cầm được thiết kế linh hoạt theo 2 chiều dòng xe đẩy này đại đa số là được các mẹ có bé từ 0-6 tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều.

 

seebaby-t11a-222-ban-chay-nhat-thang-4

 

  1. Xe đẩy Seebaby QQ2: Hiện đang được Kids plaza bán ra với giá 0000 VNĐ cũng là một trong những mẫu được các mẹ yêu thích tin tưởng và chọn dung rất nhiều trong tháng 4 vừa qua, theo như bộ phận thống kê bán hàng cho biết trong tháng 4 vừa qua hệ thống siêu thị mẹ và bé tại kidsplaza đã bán được 390 chiếc Seebaby QQ2 chiếm 12%  tổng mức tiêu thụ chung về mặt hàng xe đẩy tại Kids.

 

xe-day-seebaby-qq2-ban-chay-nhat-thang-4

 

Trên đây là 3 mẫu xe đẩy Seebbay được khách hàng yêu thích và lựa chọn dung nhiều nhất trong tháng 4 này bạn đọc có thể tham khảo, ngoài ra bạn có thể quan tâm đến bài viết xe đẩy Seebaby có tốt không?