Chị Phạm Khánh Vy Email ( khanhvy10880@gmail.com ) có địa chỉ lại số 28 Nguyễn trực. Hà Đông. Hà Nội. Đang phân vân không biết nên mua xe đẩy seebaby qq2 hay qq3 sẽ phù hợp với con trai  5 tháng tuổi.

Hỏi: Con trai tôi được 5 tháng tuổi, lúc mới sinh xong chồng Tôi cũng đã sắm 1 chiếc xe đẩy em bé  combi  Combi Urban Walker Sportive 350Z, chiếc xe này đúng là rất tuyệt vời  khung xe nhẹ, nệm mền êm ái,  hệ thống giảm sóc ở chiếc xe này đúng là trên cả tuyệt vời.Nhưng có điều nó không thích hợp lắm khi sử dụng trong mùa hè này, bé ngồi lâu sẽ bị nóng vì nệm xe làm bằng chắt liệu vải dày dặn nên nó không được thoáng mát giống như những chiếc xe có  nệm bằng lưới

Sau khi đọc xong bài viết vì sao chiếc xe đẩy seebaby lại được gọi là xe của mùa hè, tôi đã quyết định mua thêm 1 chiếc xe đẩy nữa của hãng Seebaby để phục vụ cho con trai đi du lịch trong dịp hè này nhưng cũng đang phân vân không biết nên lựa chọn seebaby qq2 hay qq3 thì phù hợp hơn, nhìn lớp nệm của chiếc xe qq2 có vẻ thoáng mát hơn qq3, nhưng mành che của chiếc xe đẩy qq3 dày dặn và chum được thân xe nhiều hơn là qq2 thì phải.

Trả lời: Bạn Khánh vy thân mên, bạn chọn mua xe đẩy Seebaby chủ yếu cho bé sử dụng trong dịp đi du lịch hè này, bởi ở nhà bạn đã có chiếc xe đẩy cao cấp combi Urban Walker Sportive 350Z, nên bạn chỉ quan tâm đến những tiện ích như tạo cảm giác thoải mái thoáng mát cho bé  khi sử dung trong thời tiết oi bức, có thể gập gọn khi không dùng đến và bạn đang phân vân giữa 2 chiếc xe đẩy seebaby qq2 và xe đẩy seebaby qq3 vậy  Tôi xin đưa ra lời khuyên cho bạn như sau:

Bé nhà bạn hiện đã được 5 tháng tuổi, trong giai đoạn này bạn không nên chỉ quan tâm đến mức độ thoáng mát, có thể gập gọn, mành che chắn dằn dạn có có độ che phủ kín cả thân xe mà bạn còn cần phải ưu tiên lựa chọn những chiếc xe có đầy đủ 3 tư thế nằm ngả ngồi bởi trong giai đoạn này bé vẫn rất non nớt không thể ngồi suốt hay nằm suốt được. Ngoài ra yếu tố đẩy được 2 chiều cũng rất được coi trọng.

xe-day-seebaby-qq3-cho-be-5-thang-tuoi

Chỉ  khi nào bé từ 6 tháng tuổi trở lên thì bạn mới có thể có sự lựa chọn một cách linh hoạt theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, nhìn chung 2 chiếc xe đẩy QQ2 và QQ3 về cơ bản chất liệu cấu thành và  kiểu dáng không khác nhau là mấy, vì vậy bạn không cần phải lo chiếc xe qq3 có lớp đệm nóng hơn không thoáng khí bằng chiếc xe qq2, bởi thực tế  chiếc xe đẩy seebaby qq3 được thiết kế cải tiến hơn qq2 và có thểm 1 số các tính năng mà chiếc qq2 không có như: Lưng ghế ngồi có độ ngả sâu hơn, qq3 có thể điều chỉnh được 3 tư thế nằm ngả ngồi mành xe cũng được cải tiến có thể che kín thân xe rộng hơn là qq2 đó chính và lý do vì sao chiếc xe đẩy QQ3 có giá đắt hơn QQ2 gần 300 ngàn đồng.

xe-day-qq2-khong-thich-hop-cho-be-duoi-6-thang-tuoi

Bạn cũng nên lưu ý nhé  đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi khi lựa chọn bất cứ vật dụng nào cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng bởi giai đoạn này là giai đoạn đầu đời bé rất non nớt và mền yếu chỉ với tác động nhỏ tiêu cực cũng làm ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển của bé sau này. Chiếc xe đẩy seebaby qq2 chỉ phù hợp với những hộ gia đình có bé từ 1 tuổi trở lên , bởi kiểu dáng thiết kế chủ yếu là kiểu xe du lịch dã ngoại, chỉ có tư thế ngồi cho những bé đã lớn và cứng cáp, …. hoàn toàn không phù hợp với cho bé dưới 6 tháng tuổi sử dụng.