Nhận biết bình sữa Dr Brown giả mẹ nên biết

0
3346

Bình sữa dr brown là bình sữa cho bé được sản xuất tạo Mỹ, đây là sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và được thông qua kiểm duyệt bởi Handi-Craft USA về tiêu chuẩn chất lượng FDA Mỹ và quốc tế. Dr Brown được hàng triệu các bà mẹ trên thế giới tin dùng, nhưng bình sữa Dr Brown giả hiện đang được bán tràn lan trên thị trường khiến các mẹ có con nhỏ sử dụng loại bình sữa cho bé này rất hoang mang. Để nhận biết bình sữa Dr Brown giả, Kids Plaza sẽ mách mẹ những cách phân biệt dưới đây.

Cách nhận biết bình sữa Dr Brown giả

bình sữa dr brown giả
Cách nhận biết bình sữa Dr Brown giả

Hiện nay, bình sữa Dr Brown cho bé được làm giả rất tinh vi và được mô phỏng gần nhưa giống hàng thật đến từng chi tiết, để nhận biết được bình sữa giả, các mẹ cần lưu ý những điều sau:

  • Bình sữa phải còn nguyên bao bì và có in nổi serial sản phẩm bên dưới đáy hộp.
  • Trên bình Dr Brown chính hãng có ghi làm bằng nhựa PP và có dãy số lô hàng sản xuất và ngày sản xuất.
  • Các loại nhãn mác được làm giả rất dễ dàng do vậy để kiểm tra các mẹ nên sử dụng các app mã tra vạch ở trên điện thoại, qua việc kiểm tra mã vạch có thể giúp mẹ trong việc lựa chọn bình sữa cho bé giả hay thật.
  • Nếu khi mẹ đã kiểm tra và mua về, để chắc chắn mẹ nên cho vào lò vi sóng để tiệt trùng, nếu tiệt trùng ở nhiệt độ dưới 100 độ C, bình sữa có dấu hiệu bị khét hoặc bị hư hỏng gì thì có thể đó là bình giả mẹ không nên cho bé sử dụng.

>>>Xem thêm: Bình sữa Dr Brown có tốt không?

Mua bình sữa Dr Brown chính hãng ở đâu?

bình sữa dr brown giả

Để tránh mua phải bình sữa Dr Brown giả, mẹ nên mua ở các siêu thị hoặc ở các cửa hàng lớn chuyên bán đồ dùng cho bé uy tin và đảm bảo được chất lượng an toàn cho bé. Nếu nơi bạn ở không có thì có thể nhờ người thân mua giúp hoặc mua hàng qua mạng.

Khi mua hàng qua mạng thì bạn nên chọn website có lượng truy cập lớn, uy tín, có độ tin cậy cao.

Kids Plaza là hệ thống siêu thị mẹ và bé chuyên bán các sản phẩm bình sữa sơ sinh uy tín và có thể đổi trả trong vòng 45 ngày, hoàn toàn trong 5 phút. Chúc các mẹ phân biệt tốt bình sữa Dr Brown thật giả để lựa chọn cho con bình sữa tốt nhất.

Tham khảo thêm một số sản phẩm bình sữa cho bé khác tại KidsPlaza:

>>> Tin liên quan: