Có rất nhiều loại xe đẩy khác nhau trên thị trường, việc lựa chọn một chiếc xe đẩy hợp lý, giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu của bé cũng như kinh tế gia đình là hoàn toàn cần thiết tránh tình trạng bỏ ra cả một đống tiền mà không mua được chiếc xe ưng ý hay mua chiếc xe đẩy ít tiền thì lại nhanh hỏng và thiếu các phụ tùng cần thiết.

Dưới đây xin giới thiệu 6 mẫu xe đẩy của các hàng khác nhau được ưa dùng trên thị trường vì tính năng cũng như giá cả hợp lý.

Xe đẩy seebaby phù hợp với với bé từ 3 tháng đến đến 18kg. Ưu điểm  của xe đẩy này là giá thành rẻ, nhẹ (3,9kg), tiết kiệm diện tích với những nhà có diện tích chật hay thuận tiện khi gấp cho trong ô tô. Có phanh an toàn  cho bé, thoáng mát thích hợp dùng vào mùa hè, tháo lắp để giặt hay vệ sinh dễ dàng, nhanh khô.

Xe đẩy du lịch SeeBaby QQ2 là dòng xe siêu nhẹ của hãng SeeBaby với trọng lượng chỉ 3.9 kg

Nhược điểm của xe đẩy này là mái che không rộng, không che được mưa và nắng. Không có giảm sóc. Túi đựng đồ cho bé như bình sữa, khăn, quần áo nhỏ chỉ đựng được một ít đồ. Không có giỏ lớn để đựng đồ đi chợ hay đi siêu thị. Không đẩy được hai tư thế, chỉ đẩy được theo chiều của bạn.

Xe đẩy em bé 3 tư thế Farlin BF889B, Xe đẩy Combi SJ-3EX

Cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhiều mầu sắc khác nhau cho bố mẹ lựa chọn, với mức giá phải chăng mà hội tụ được nhiều yếu tố cần thiết cho một chiếc xe đẩy như kiểu dáng thiết kế sang trọng, mầu sắc đa dạng, thiết kết siêu nhẹ nên có thể gập gọn, thay đổi độ nghiêng phù hợp với mọi lứa tuổi, mái che thiết kế rộng rãi có khả năng che mưa, nắng tốt, ngoài ra xe đẩy còn thiết kế với chức năng đẩy hai chiều và ngăn chứa đồ hợp lý khi cần mang bình sữa hay quần áo thêm cho bé

Xe đẩy Combi SJ-3EX

Xe đẩy em bé 3 tư thế Farlin BF889B

Xe đẩy siêu nhẹ Citilite-R Stroller Graco, Xe đẩy trẻ em đa năng Combi Well Comfort WT-250 (250B)

Sản Phẩm nhập khẩu từ mỹ và nhật nên chất lượng đảm bảo. Dùng cho bé sơ sinh vì có thể ngả ra hoàn toàn cho bé nằm trên đó. Mái che rộng có thể che được mưa nhỏ và nắng. Có thể đẩy hai phía giúp quan sát bé dễ dàng hơn. Có khóa chống trơn trượt và giảm xóc cho bé, ngăn để đồ rộng, chứa được nhiều đồ….

Xe đẩy phù hợp cho bé dùng cả mùa đông và mùa hè. Với những gia đình nào có bé đầu tiên có thể dùng xe đẩy này cho cả bé thứ hai vì nó khá là bền và nhiều tiện ích.

Hoặc mẫu xe đẩy Combi Well Comfort WT-250 (250B) nhập khẩu từ Nhật cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe đẩy

Gấp đẩy dễ dàng, dù bạn đang bế bé thì vẫn có thể mở chiếc xe đẩy ra một cách dễ dàng

Đai an toàn giúp bé được cố định chắc chắn trên xe đẩy mà không sợ bé nhoài hay ngã ra khỏi xe đẩy

Tấm chắn lưới an toàn giúp bé không sợ côn trùng có thể gây dị ứng

Các bạn có thể xem thêm các mẫu xe đẩy khác tại đây