Chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn chỉ có ở Kid Plaza 20 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội. Đó là mua giường tầng gỗ phản giường, tặng ngay nệm bông ép Hàn Quốc trị giá lên tới 1.280k duy nhất từ ngày 23-27/09 sắp tới.

Cơ hội khuyến mại lớn mua giường tầng gỗ

giường tầng đẹp

Khuyễn mãi hấp dẫn khi mua giường tầng cho bé

Nhằm đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cũng như đáp lại sự yêu mến của tất cả các khách hàng, Kids Plaza thường xuyên mở rộng các chi nhanh bán hàng trên khắp cả nước, và mỗi lần như vậy Kids Plaza lại tổ chức một chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể lần này tại 20 Thái Thịnh với tiêu chí “quà tặng như mưa – mẹ đã biết chưa?” đã có rất nhiều những vật dụng cần thiết giảm tới 50% giá trị ban đầu, đặc biệt khi mua hàng vào đúng giờ vàng các mẹ còn có cơ hội mua hàng với mức giá chỉ 1k.

Khách hàng sẽ được tự tay lựa chọn một chiếc nệm cao cấp nhất tại đây

giường tầng đẹp

Cấu trúc của chiếc giường phản chất lượng cao

Khủng khiếp nhất là việc mua giường tầng gỗ cao cấp tặng nệm bông Hàn Quốc trị giá lên tới 1.280k. Như các mẹ cũng biết, giường và nệm luôn là vật dụng quan trọng và cần thiết ảnh hưởng tới sức khỏe của các con, vì vậy việc chọn một chiếc giường an toàn và một chiếc nệm cao cấp là cần thiết và rất quan trọng, mẹ hãy tận dụng cơ hội này để trao tặng tới các con một món quà thiết thực và đầy ý nghĩa này nhé.

Chi tiết khyến mại mời tham khảo tại đây

Nếu diện tích nhà chật hẹp và lựa chọn giường tầng là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm không gian cho bé học tập vui chơi thoải mái hơn thì mẹ hãy nắm bắt những cơ hội như vậy để có thể tậu được những chiếc giường chất lượng mà giá cả hợp lý nhất.