Sữa Blackmores có giả không? Cách nhận biết sữa Blackmore giả tại nhà?

0
4912

Sữa Blackmores – Một sản phẩm giúp trẻ phát triển tối đa cả về chiều cao, cân nặng, trí lực, thể lực. Blackmores xuất xứ từ Úc. Sữa Blackmores có giả không? Cách nhận biết sữa Blackmores giả tại nhà như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin để tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng mẹ nhé.

Sữa Blackmores có giả không?

sua-blackmores-co-gia-khong-1
Sữa Blackmores có giả không?

Blackmores là thực phẩm dinh dưỡng được nhiều mẹ bỉm Việt lựa chọn sử dụng cho con. Sữa Blackmores là hàng nội địa Úc, có giá thành khá cao… Đây cũng là cơ hội kiếm tiền cho những kẻ chuyên làm hàng giả, hàng kém chất lượng kiếm lợi nhuận.

Sữa Blackmores có giả không? Hiện nay sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi và trà trộn rất nhiều ngoài thị trường. Vì lợi nhuận, nhiều cơ sở kinh doanh đã lựa chọn mua hàng giá thấp để lấy được giá trị chênh lệch cao mà không xem xét về nguồn gốc, chất lượng. Những điểm bán hàng này thường ở các điểm nhỏ, lẻ như quầy hàng ở chợ, các tiệm tạp hóa… Do đó, để tránh mua phải sữa Blackmores giả, mẹ nên tìm nơi bán hàng uy tín để mua.

Cách nhận biết sữa Blackmore giả tại nhà?

Hiện nay hàng giả ngày càng nhiều và ngày càng tinh vi, do đó khi mua sắm cho bé thực phẩm, đồ dùng, mẹ nên lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín. Và, mẹ đừng quên kiểm tra sản phẩm để phân biệt hàng thật giả. Kiểm tra sữa Blackmores có giả không khá đơn giản bằng những cách thức sau:

Cách nhận biết sữa Blackmore giả dựa vào vỏ hộp

sua-blackmores-co-gia-khong-2
Sữa Blackmores thật in đẹp, sắc nét

Khi quan sát vỏ hộp sữa Blackmores, mẹ có thể phân biệt được hàng thật giả. Tuy nhiên, với cách này, mẹ cần phải hiểu các thông tin về sữa Blackmore chính hãng. Cách phân biệt như sau:

Sữa Blackmore chính hãng Sữa Blackmore giả 
Các nội dung thông tin về nguồn gốc, thành phần, hướng dẫn sử dụng… được ghi in đầy đủ, rõ ràng. Các thông tin nguồn gốc đôi khi không đầy đủ. Hoặc, đôi khi thông tin đầy đủ nhưng in không đúng vị trí.
Công nghệ in sắc nét, rõ ràng. Công nghệ in kém, ảnh mờ nhạt, bao bì không đồng nhất về màu sắc.
Có dán tem trên vỏ hộp: Đây là tem chống giả do nhà sản xuất dán. Đôi khi không có tem, hoặc tem giả, kém chất lượng.
Sữa Blackmores là hàng nội địa Úc. 03 số đầu trong mã vạch là 930 cho đến 939 GS1 Úc. Số mã vạch không đúng, mã vạch không tra được thông tin.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá sữa Blackmore số 1, 2, 3 có thực sự tốt không?

Check mã QR Code

sua-blackmores-co-gia-khong-4
Mẹ dễ dàng kiểm tra sữa Blackmores tại nhà thông qua việc quét mã QR Code dưới đáy hộp

Dưới phần đáy hộp sữa Blackmores có phần mã QR Code màu xanh dương. Mẹ có thể dựa vào việc check mã để kiểm tra hàng thật, giả ngay tại nhà. Cách làm như sau:

  • Bước 1: Sử dụng camera điện thoại hoặc ứng dụng iCheck Scanner có trên điện thoại và tiến hành quét mã QR Code tại đáy hộp.
  • Bước 2: Kiểm tra thông tin nội dung vừa quét được xem có đúng với sản phẩm mình đã tìm hiểu hay không. Lưu ý, mẹ phải tìm hiểu ở những trang mạng đáng tin cậy. Sau khi quét mã, mẹ sẽ biết: nguồn gốc sản phẩm, công ty phân phối và nhiều thông tin khác về sản phẩm…

Kiểm tra sữa Blackmores giả thông qua mùi

sua-blackmores-co-gia-khong-5
Sau khi mở hộp, mẹ hãy ngửi mùi để phân biệt sữa Blackmores thật – giả

Sữa Blackmores thật có mùi thơm nhẹ, không nồng. Sữa Blackmores giả cũng có thơm mùi sữa, nhưng khá nồng. Khi pha độ nồng của mùi sẽ đậm hơn rất nhiều.

Bài viết đã giúp mẹ giải đáp: Sữa Blackmores có giả không và chỉ ra các cách nhận biết sữa Blackmore giả tại nhà đơn giản, ai cũng có thể thực hiện. Việc mua thực phẩm kém chất lượng không chỉ tốn kém về kinh tế mà còn nguy hại đến sức khỏe lâu dài của trẻ. Vì vậy, mẹ cần sáng suốt lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, xuất hóa đơn bán hàng rõ ràng. 

Hiện nay, Kids Plaza – Hệ thống siêu thị mẹ và bé với hơn 150 cửa hàng trên toàn quốc đang cung cấp các sản phẩm Blackmores nói chung, sản phẩm sữa Blackmores nói riêng chính hãng 100%. Mẹ hãy truy cập website của công ty tham khảo và mua sữa Blackmore tại đây. Tại KidsPlaza đang bày bán các sản phẩm sữa blackmores số 1, sữa blackmores số 2, sữa blackmores số 3sữa Blackmores Balance. Ba mẹ có thể tham khảo sản phẩm phù hợp với độ tuổi của bé,

Để tránh mua phải sữa giả kém chất lượng mẹ nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín. Hiện các dòng sản phẩm sữa Blackmores chính hãng có nguồn gốc rõ ràng được các mẹ chọn mua nhiều tại Kidsplaza. 

Xem thêm:
>>> Review sữa Blackmores số 3 có tốt không? Có giúp trẻ tăng cân không?
>>> Cho trẻ uống sữa Blackmore có mát không? Có bị táo bón không?