[Gợi ý cho mẹ] TOP 5 loại sữa bột cho bé dị ứng sữa bò tốt nhất

0
12028

Việc bé bị dị ứng với các thành phần và đặc biệt là đạm trong sữa bò khiến nhiều ba mẹ lo lắng. Vậy đâu là loại sữa dành cho trẻ bị dị ứng sữa bò tốt nhất? Hãy cùng Kids Plaza tìm hiểu ngay nhé.

Nguyên nhân và biểu hiện của bé bị dị ứng với sữa bò

Nguyên nhân: Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc bé bị dị ứng với đạm sữa bò:

  • Do cơ địa và hệ miễn dịch của bé phản ứng mạnh với thành phần đạm có trong sữa bò.
  • Do các yếu tố di truyền, bố hoặc mẹ của bé từng có tiền sử dị ứng với sữa bò.
bé dị ứng sữa bò
Nên chọn loại sữa bột nào cho bé dị ứng sữa bò?.

Biểu hiện của bé bị dị ứng sữa bò:

  • Trẻ gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa, trẻ đi ngoài nhiều sau khi uống sữa;
  • Bé xảy ra hiện tượng nôn trớ sau khi uống sữa;
  • Trẻ nổi mẩn đỏ, phát ban sau khi uống sữa.

Các hiện tượng này sẽ xảy ra mạnh mẽ ngay sau khi bé uống sữa. Càng cách xa thời gian dùng sữa, các hiện tượng này sẽ giảm dần cho đến hết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tác hại không ngờ khi pha sữa mẹ với sữa bột cho bé bú

5 loại sữa bột cho bé dị ứng với sữa bò

Sữa Nan Supreme

Sữa Nan Supreme sử dụng 100% thành phần đạm Whey thủy phân bằng công nghệ HA độc quyền của Nestle. Với công nghệ này, các phân tử đạm được cắt nhỏ giúp hệ tiêu hóa dễ hấp thu, dễ tiêu hóa. Sữa Nan Supreme loại bỏ hoàn toàn nguy cơ bị dị ứng sữa bò ở trẻ.

Sữa Similac Total Comfort 

Sữa Similac Total Comfort được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao trong việc cải thiện hệ tiêu hóa của bé. Thành phần sữa có chứa hệ dưỡng chất EYEQ gồm AA, DHA, Omega 3, Omega 6, Taurin, choline, lutein và sắt, đây là hệ dưỡng chất quan trọng giúp trí não bé phát triển vượt trội.

sữa similac iq total comfort
Sữa Similac IQ Total Comfort – sữa dành cho trẻ bị dị ứng sữa bò

Sữa Similac Alimentum

Similac Alimentum có công thức chứa protein sữa thủy phân toàn phần có cơ địa dị ứng với thức ăn hoặc bị mẫn cảm với protein.

sữa similac alimentum
Sữa Similac Alimentum- giải pháp cho bé bị dị ứng sữa bò.

Không chỉ là loại sữa bột cho trẻ dị ứng, Similac Alimentum còn có hệ dưỡng chất kép Advance IQ – hoàn thiện phát triển não bộ và Immunify- tăng cường sức đề kháng cho bé sinh non, trẻ có cơ địa dị ứng hoặc hệ tiêu hóa kém.

Sữa Pregestimil Lipil 

Pregestimil Lipil sử dụng nguồn đạm chất lượng cao được thủy phân hoàn toàn giúp bé hấp thu tối đa hàm lượng đạm bổ sung trong sữa.

sữa Pregestimil Lipil 
Sữa bột Pregestimil Lipil cho bé dị ứng sữa bò

Đây là sản phẩm sữa có thể khá xa lạ nhưng lại là dòng sữa chống dị ứng cho bé rất hiệu quả, hiệu quả ngay cả với những bé có cơ địa đặc biệt nhất.

Sữa Similac Isomil

Similac Isomil được xem là sản phẩm sữa đặc trị dị ứng đạm sữa bò cho bé. Sản phẩm  là một trong những sản phẩm hoàn hảo dành cho bé yêu bất dung nạp lactose, cho bé sự phát triển tốt nhất, hoàn hảo nhất.

sữa similac isomil
Sữa Similac Isomil – sữa dành cho trẻ bị dị ứng sữa bò

Không chỉ hỗ trợ bé dung nạp tốt các chất dinh dưỡng, Similac Isomil còn mang đến cho bé sự phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng và giúp bé phát triển toàn diện.

>>>>5 loại sữa dành cho bé bị dị ứng sữa bò được nhiều mẹ bỉm tin dùng:

Mẹ đang tìm kiếm các sản phẩm sữa dành cho trẻ bị dị ứng sữa bò, vui lòng liên hệ với số Hotline: 1800 6608 hỗ trợ của Kids Plaza để được tư vấn tốt nhất.

>>> Tin liên quan: