Skip to main content

Khẩu Trang Bông Hữu Cơ Simba Organic S5012

by Simba
Mã sản phẩm: 6060269 | |
  • An toàn 

  • Chất lượng

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Tích lũy Kicoin - Tìm hiểu

Thông tin chi tiết

Khẩu Trang Bông Hữu Cơ Simba Organic S5012

Khẩu trang cho bé - khẩu trang bông Hữu Cơ Simba Organic S5012 (10 cm x 12 cm) là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ đường hô hấp cho bé yêu, giúp bé tránh khỏi tác hại của các mầm bệnh lấy nhiễm qua đường hô hấp khi khí hậu chuyển mùa.

 Sản phẩm bảo vệ đường hô hấp cho bé yêu

Những chi tiết nổi bật của sản phẩm

Chất liệu bông hữu cơ và sợi bột tre thiên nhiên

  • Lớp ngoài của Khẩu Trang Bông Hữu Cơ Simba Organic S5012 (10 cm x 12 cm) có lớp ngoài cùng may từ bông hữu cơ mềm mại. Hai lớp ở giữa của khẩu trang được dệt từ sợi bột tre thiên nhiên có tính kháng khuẩn, thấm hút và khử mồ hôi tốt giúp bảo vệ sức khỏe của bé yêu hoàn hảo hơn.

Cấu tạo 3 lớp ngăn khói bụi, in hình Simba dễ thương

  • Khẩu Trang Bông Hữu Cơ Simba Organic S5012 (10 cm x 12 cm) có cấu tạo 3 lớp sẽ loại bỏ các hạt bụi nhỏ trong không khí một cách hiệu quả. Khẩu trang được chăm chút từng đường viền may nên không gây cộm da hay vướng chỉ khi bé sử dụng. Bề mặt khẩu trang được in hình sư tử Simba sinh động mang đến vẻ dễ thương cho bé yêu nhà bạn.

Bảo vệ đường hô hấp và giữ ấm hiệu quả

  • Khẩu Trang Bông Hữu Cơ Simba Organic S5012 (10 cm x 12 cm) là vật dụng không thể thiếu để bảo vệ đường hô hấp cho bé yêu, giúp bé tránh khỏi tác hại của các mầm bệnh lấy nhiễm qua đường hô hấp khi khí hậu chuyển mùa. Chức năng tái sinh nhiệt của khẩu trang cũng giúp giữ ấm cho bé yêu khỏe mạnh hơn khi đi chơi, du lịch.

Sản phẩm có kích thước 10 cm x 12 cm thích hợp sử dụng cho trở sơ sinh trở lên.

Thông tin thương hiệu

Simba

Thương hiệu Simba với logo hình chú sư tử xinh xắn xuất hiện lần đầu vào năm 2002 - là một trong những thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng Đài Loan công nhận. Simba thuộc Sonison Baby Products Co. Ltd., một công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với thị phần cao tại Đài Loan và được trao tặng nhiều giải thưởng của quốc gia. Những sản phẩm của Simba luôn được đầu tư để trở nên lý tưởng hơn nhờ vào công nghệ cao và tinh thần nhân văn của đội ngũ nhân viên công ty.

Simba thuộc Sonison Baby Products Co. Ltd., một công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc mẹ và bé có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với thị phần cao tại Đài Loan và được trao tặng nhiều giải thưởng của quốc gia.

Các mẹ nói về Khẩu Trang Bông Hữu Cơ Simba Organic S5012

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

[X] BỎ QUA
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT