Skip to main content


Kỹ sư nhí đáng yêu Anto17

Kỹ sư nhí đáng yêu Anto17

by Anto
Mã sản phẩm: 31700044 (mã cũ: 2090084) | |
  • An toàn

  • Chất lượng cao 

Phương thức giao hàng SHIP COD - NHẬN HÀNG TRƯỚC , THU TIỀN SAU tại Kids Plaza. Việc mua sắm của các mẹ ở xa giờ đây sẽ trở nên vô cùng ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG. Xem thêm ...

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch - Tìm hiểu


Thông tin chi tiết

Kỹ sư nhí đáng yêu Anto - cùng bé vui chơi mỗi ngày

Đồ chơi Kỹ sư nhí đáng yêu là đồ chơi cho bé chuẩn bị cho bé 18 mảnh ghép tiêu biểu, 04 bánh xe nhỏ, cùng dụng cụ hỗ trợ tháo lắp, bộ đề can hình dán và hướng dẫn ghép hình 4 loại xe khác nhau và các mô hình dễ thương khác. Giúp bé lắp ráp hoàn hảo các mô hình như xe cần cẩu, xe ben, xe chở đất, xe ô tô tải chở hàng, … và nhiều loại xe khác phụ giúp bé trong vai trò là một chàng kỹ sư nhí hiện đại, làm việc chăm chỉ được mọi người yêu mến.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Sau khi xây dựng mô hình lắp ráp xong, các bé có thể cùng bạn bè của mình tạo ra những tình huống vui chơi giả định, tham gia các trò chơi như xây dựng công trường, lái xe cần cẩu,… Thông qua những trò chơi như vậy, sẽ giúp bé kích thích trí tưởng tượng, khơi gợi sự tò mò, đồng thời cũng rèn luyện cho đôi tay của bé trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

  • Đồ chơi Kỹ sư nhí Anto 17 được làm từ chất liệu an toàn, hơn nữa, những vị trí góc cạnh được bo tròn cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tránh gây thương tích và đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé yêu.

Thông tin chi tiết

Thông tin thương hiệu

Anto

Anto là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ chơi an toàn cho trẻ em với Slogan “Sản phẩm từ tình yêu thương”.  Những sản phẩm của Anto được trau chuốt một cách kỹ lưỡng từ khâu nghiên cứu các tính năng và cách chơi của sản phẩm; khâu chuẩn bị nguyên vật liệu; khâu sản xuất; khâu hoàn thiện; và khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Thông qua các sản phẩm đồ chơi, Anto mong muốn giúp trẻ em phát triển toàn diện về khả năng tư duy (ghi nhớ, tưởng tượng, sáng tạo…) và khả năng vận động (rèn luyện sự khéo léo, tính kiên trì...). Các sản phẩm mang thương hiệu Anto cam kết được sản xuất 100% từ những nguồn nguyên liệu sạch, không hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho trẻ em.

Tất cả các sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu Anto đều đã được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

Bình luận về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT