Skip to main content
  

  Phương pháp giáo dục Montessori B75

  Phương pháp giáo dục Montessori B75

  by Chính hãng
  Mã sản phẩm: 2110323 | |

  Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  Chính sách bán hàng

  • Gọi ngay để đặt hàng:
   1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả MIỄN PHÍ trong 45 ngày - Chi tiết
  • Giao hàng trong 2-4 giờ đến nhà khách hàng (nếu cách Kids Plaza gần hơn 6Km) - Chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch các cửa hàng đồng hạng có giá thấp hơn - Chi tiết
  

  Thông tin chi tiết

  Phương pháp giáo dục tối ưu dành cho trẻ từ 0 tới 6 tuổi

  Montessori là tên tiến sĩ Montessori - nhà giáo dục, nữ bác sĩ người Italia, người đã dùng cả đời tâm huyết sáng tạo ra phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay. Qua quá trình nghiên cứu và quan sát tiến sĩ  Montessori đã phát hiện ra rằng trí lực của con người không phải ngay từ khi sinh ra đã được định hình mà ngược lại nó không ngừng được hoàn thiện và nâng cao trong điều kiện được phát huy tối đa cảm quan.

  Hơn thế nữa, trẻ em từ sơ sinh tới 6 tuổi đã có thể biết " tiếp thu có chọn loc", Hơn nữa, trẻ em từ 0 - 6 tuổi đã có thể biết "tiếp thu có chọn lọc", chính vì vậy cha mẹ không nên áp đặt trẻ mà để quá trình học của bé được diễn ra một cách tự nhiên nhất.  

  Hiện nay, phương pháp giáo dục Montessori đang khá thịnh hành, những khóa tập huấn hay những lớp hướng dẫn ngắn hạn về phương pháp này đã được mở ra khắp nơi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiều về phương pháp giáo dục Montessori hoặc có thể hiểu sai, hiểu lầm? 

  Bởi vậy để giúp các bậc cha mẹ và giáo viên mầm non hiểu rõ và đúng về phương pháp giáo dụng Montessori và áp dụng một cách hiệu quả Kids Plaza xin được với các mẹ sản phẩm sách phương pháp giáo dục Montessori. Cuốn sách này sẽ giới thiệu đầy đủ quá trình hoạt động và phát triển thích hợp trên các phương diện giao tiếp, vận động, tình cảm và trí tuệ của trẻ em từ 0 tới 6 tuổi. Qua đó, giúp cha mẹ hiểu được quy luật phát triển tự nhiên của trẻ nhỏ, tạo ra một môi trường Montessori sông động và phong phú ngay tại nhà.

  Đặc biệt tác giả của cuốn sách đã phải kỳ công sang Mỹ nghiên cứu hệ thống giáo dục mầm non chuyên nghiệp Montessori, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm công tác giáo dục mầm non và 3 năm kinh nghiệm làm mẹ. Cuốn sách được biên soạn kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh minh họa sinh động và ngôn ngữ giáo dục trẻ em Montessori trở nên dễ đọc, dễ làm theo, dễ hiểu,... là tài liệu tham khảo rất bổ ích và không thể thiếu cho các bậc phụ huynh cùng những người làm công tác giáo dục trẻ nhỏ

  Thông số chính sản phẩm

  • Kích thước:16 x 23 cm

  • Trọng lượng: 300g

  • Tác giả: Ngô Hiểu Huy

  • Số trang: 211

  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

  Thông tin thương hiệu

  Chính hãng
  Cam kết hàng chính hãng

  Sản phẩm tương tự

  Bình luận về sản phẩm

  Đánh giá của bạn về sản phẩm này
  loading
  Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
  Đã bao gồm VAT
  Tiếp tục mua hàng