Skip to main content


Sách thế giới cổ tích

Sách thế giới cổ tích

by Chính hãng
Mã sản phẩm: 2110188 | |
  • Hình họa đáng yêu, sắc nét.

  • Lời văn nhẹ nhàng, dễ hiểu.

  • Phát triển toàn diện

Phương thức giao hàng SHIP COD - NHẬN HÀNG TRƯỚC , THU TIỀN SAU tại Kids Plaza. Việc mua sắm của các mẹ ở xa giờ đây sẽ trở nên vô cùng ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG. Xem thêm ...

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch - Tìm hiểu


Thông tin chi tiết

Sách thế giới cổ tích – đưa bé vào thế giới diệu kỳ

Cuộc sống của mỗi đứa trẻ thường gắn liền với những lời ru, những truyện cổ tích của bà, của mẹ. Thế giới cổ tích làm cho tâm hồn trẻ được thỏa sức sáng tạo và bay bổng trong đó, từ đó hình thành nên một trí tưởng tượng phong phú

Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc, mang đến cho trẻ nhiều điều bổ ích về thế giới, về cách làm người cũng như những kỹ năng để bảo vệ bản thân.

Câu chuyện “Chó sói và 7 chú cừu con”

Chó sói và 7 chú cừu con kể về cuộc sống của mẹ cừu và 7 chú cừu con và một con sói già. Sói già luôn rình rập quanh nhà hòng ăn thịt 7 chú cừu con. Một ngày nhân lúc cừu mẹ đi vắng, Sói già bày trò lừa gạt để chui vào nhà. 7 chú cừu con tưởng mẹ về vui mừng mở cửa nhưng không may bị Sói già ăn thịt.

Mẹ cừu trở về không thấy đàn con mà chỉ thấy con Sói đang nằm ngủ no nê. Cừu mẹ tìm cách mổ thịt và cứu được đàn con. Sau đó, Cừu mẹ dặn dò đàn con không được mở cửa cho người lạ, không được tin lời Sói gian ác.

Bên cạnh nội dung được thể hiện bằng chữ viết, mỗi trang sách còn là một bức tranh vẽ nhiều màu sắc khơi gợi trí tưởng tượng bay bổng của trẻ.

Dạng tranh ghép kích thích khả năng ghi nhớ của trẻ.

Ba chú lợn con là dạng tranh ghép, dạy trẻ về tính chăm chỉ lao động và đoàn kết gia đình. Ngoài ra, dạng tranh ghép tạo cho trẻ thói quen nhận biết và ghi nhớ các vị trí của hình ảnh.

Các mẹ hãy đón mua bộ sách thú vị này cho bé nhé!

Thông tin thương hiệu

Chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Bình luận về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT