JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Ưu đãi giảm thêm qua VNPayNhập mã VNPAYKIDS - Giảm thêm 15K - Áp dụng đơn hàng từ 300K
Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo
Để thanh toán bằng Kredivo, bạn cần tải ứng dụng Kredivo về điện thoại.
Bước 2: Đăng kí tài khoản
Mở ứng dụng Kredivo và đăng kí tài khoản. Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản để tạo tài khoản nhanh hơn bạn nhé.
Bước 3: Chờ duyệt tài khoản
Sau khi đăng kí, bạn chờ Kredivo duyệt tài khoản nhé. Thời gian duyệt tối đa là 12h.
Bước 4: Chọn thanh toán Kredivo trên KidsPlaza
Vào website/ ứng dụng KidsPlaza, chọn mua sản phẩm và thanh toán bằng Kredivo. Xem hướng dẫn thanh toán để rõ bạn nhé.
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Cá nục đã quá quen thuộc với người dân vùng biển nhưng với người dân đồng bằng thì nhiều người vẫn còn thấy xa lạ với giống cá này. Đây là loài cá biển có giá trị kinh tế cao, giàu dưỡng chất, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon vô cùng hấp dẫn đặc biệt kể đến món cá nục ướp riềng.
Cá nục là giống cá sinh sống ở biển, cơ thể được bao phủ lớp bởi lớp ánh bạc thường được đánh bắt tại các vùng biển Vịnh Bắc Bộ, duyên hải Miền Trung hay khu vực Tây Nam Bộ của nước ta.
Thịt cá nục là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhờ có thành phần dinh dưỡng chứa nhiều Kali nên cá nục được xem là thực phẩm giúp duy trì ổn định huyết áp rất tốt, tránh các bệnh về tim mạch được các bác sĩ khuyến nghị nên dùng thường xuyên trong bữa cơm hàng ngày. Hơn nữa nhờ có thành phần Omega 3, DHA, Docosahexaenoic Acid giúp cải thiện chức năng não bộ, ngăn chặn và phòng ngừa bệnh mất trí ở người già.
Bạn rất muốn bổ sung cá nục vào thực đơn hàng ngày trong gia đình nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên mua cá nục ở đâu để cá được đảm bảo, tươi ngon và độ dinh dưỡng.
Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm cá nục đông lạnh nhưng không phải sản phẩm của thương hiệu nào cũng tốt, ngon và đảm bảo. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên mua sản phẩm nào thì cá nục ướp riềng của Đôi Đũa Vàng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Sản phẩm cá nục ướp riềng hiệu Đôi Đũa Vàng của thực phẩm Đông Đô được chọn lọc từ những con cá nục tươi, khỏe mạnh được làm sạch, khử mùi tanh và sơ chế ướp riềng, đóng gói trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên cá luôn giữ được độ tươi ngon, có đặc điểm đặc trưng thịt dai, mềm, ít xương, đậm đà.
Có rất nhiều món ngon được chế biến từ sản phẩm cá nục ướp riềng hiệu Đôi Đũa Vàng của thực phẩm Đông Đô thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình như: cá nục kho riềng, cá nục kho cà chua, cá nục chua ngọt, cá nục kho măng, cá nục nướng ớt hàn quốc,…
Cá Nục Ướp Riềng hiệu Đôi Đũa Vàng của thực phẩm Đông Đô với cá nục (≥ 70%), riềng kết hợp với hương vị tạo nên món ăn hoàn chỉnh, đậm đà. Sản phẩm được được đóng gói với khối lượng 350gr/gói và bảo quản ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C nên giữ được độ tươi ngon và vị thơm tự nhiên của thịt cá cũng như dưỡng chất trong cá.
Sản phẩm cá nục ướp riềng hiệu Đôi Đũa Vàng đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 và chứng nhận chất lượng ISO 22000 : 2005. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, tiện lợi giúp các bà mẹ nội trợ tiết kiệm được thời gian trong việc chế biến.
Thành phần: cá nục (≥ 70%), riềng.
Đơn vị chịu trách nghiệm và sản xuất: Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
– H/l muối ăn ≤ 5 %
– H/l Lipit ≥ 1%
– H/l Protein ≥ 10%
Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ ≤ -18ºC
Khối lượng: 700g
Hạn dùng: 24 tháng (tính từ ngày sản xuất)
Quy cách đóng gói: 10 gói/thùng
Công nghệ sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận:
– Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020
– Chứng nhận ISO 22000 : 2005
Sản phẩm cá nục ướp riềng hiệu Đôi Đũa Vàng đã được sơ chế làm sạch và ướp riềng nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chế biến các món ăn. Bạn chỉ việc mua những túi cá về bỏ trong tủ lạnh và dùng để chế biến dần trong các bữa ăn.
Mẹo nhỏ để chế biến:
Bạn hãy cắt bỏ lớp túi nilon PA bên ngoài, sau đó rã đông bằng cách để ở ngăn mát tủ lạnh (5 độ C ÷ 11 độ C trong khoảng thời gian 4 – 6 giờ).
Sau đó bạn có thể chế biến thành các món ăn hấp dẫn khác nhau và cùng gia đình thưởng thức. Những miếng thịt cá nục khi kho sẽ chắc, thịt mềm dai, thơm ngon và vịt ngọt đặc trưng của thịt cá nục.