JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
Chia sẻ
hn
Ưu đãi giảm thêm qua VNPayNhập mã VNPAYKIDS - Giảm thêm 15K - Áp dụng đơn hàng từ 300K
Bước 1: Tải ứng dụng Kredivo
Để thanh toán bằng Kredivo, bạn cần tải ứng dụng Kredivo về điện thoại.
Bước 2: Đăng kí tài khoản
Mở ứng dụng Kredivo và đăng kí tài khoản. Xem hướng dẫn đăng ký tài khoản để tạo tài khoản nhanh hơn bạn nhé.
Bước 3: Chờ duyệt tài khoản
Sau khi đăng kí, bạn chờ Kredivo duyệt tài khoản nhé. Thời gian duyệt tối đa là 12h.
Bước 4: Chọn thanh toán Kredivo trên KidsPlaza
Vào website/ ứng dụng KidsPlaza, chọn mua sản phẩm và thanh toán bằng Kredivo. Xem hướng dẫn thanh toán để rõ bạn nhé.
Đổi trả hàng miễn phí 15 ngày
Bảo hành chính hãng 12 tháng
Freeship Dưới 7km
Giống lúa này phù hợp trồng cấy nhất ở vùng Sóc Trăng nơi có vùng nguyên liệu lúa - tôm và Long An giáp biên giới Việt Nam – Campuchia.
Gạo Tám Thái Đỏ đặc biệt Bảo Minh được sản xuất từ Lúa tám thái Đỏ được trồng ở vùng có khi hậu hài hòa và điều kiện thổ nhưỡng nên cho ra sản phẩm gạo tám thái Đỏ đặc biệt. Giống lúa này sẽ cho ra năng suất cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt hảo nhất khi được trồng vào vụ Đông Xuân hàng năm.
Gạo Tám Thái Đỏ đặc biệt Bảo Minh - Túi 5kg
Thành phần: 100% gạo Tám Thái Đỏ
Trọng lượng: 5kg
Cách nhận biết hạt gạo: Hạt có hình dạng thon mảnh dài, 1 đầu hạt gạo khuyết nhọn 1 góc khoảng 30oC, màu gạo trắng trong, hạt bóng.
Đặc tính khi nấu cơm: Cơm chín có vị dẻo dai, màu cơm trắng bông, cơm vẫn có độ kết dính khi để nguội.
Hàm lượng dinh dưỡng:
+ Hàm lượng Gluxit khoảng 70 – 75%
+ Hàm lượng protein khoảng 7.5%
Chứng nhận: Sản xuất theo quy trình gạo sạch theo tiêu chuẩn USDA, được giám sát chất lượng bởi Viện Khoa Học Nông Nghiệp Việt Nam. Lấy mẫu & chứng nhận bởi trung tâm phân tích & chứng nhận CLSP Nông Nghiệp Hà Nội.
Bước 1: Đong gạo
Dùng cốc đong gạo đi kèm để đong chính xác gạo cho một lần nấu, mỗi cốc khoảng 150g gạo tương đương 2 chén cơm.
Bước 2: Ngâm gạo, vo gạo: vo gạo 2 lần với nước sạch
Bước 3: Từng loại gạo sẽ có những tỷ lệ nước khác nhau, gạo mới thu hoạch sẽ ít nước hơn gạo đã để kho từ trên 60 ngày.
Nấu với tỉ lệ là 150g gạo dùng 160-170 ml nước.
Bước 4: Nấu cơm và ủ cơm
Sau khi nấu xong, nồi chuyển sang chế độ giữ ấm, lúc này bạn có thể rút điện ra và để yên không mở nắp trong vòng 10-15 phút, giúp cơm khô bề mặt, chín đều và hạt cơm không bị dính vào thân nồi.
Xuất xứ: Việt Nam