JavaScript dường như bị vô hiệu trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!
Chọn thêm sản phẩm khác hoặc
Nhập mã xác minh OTP gồm 4 chữ số được gửi qua số điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký.
2 mục
Mì Hakubaku được làm hoàn toàn từ bột mì, với độ mềm, thơm ngậy, không vị muối, rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm.
Mì Hakubaku được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được làm từ bột lúa mì tự nhiên, vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của bé.
Mì Hakubaku có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Mì Hakubaku không chứa chất bảo quản, thành phần 100% từ bột mì có nhiều đạm, chất xơ và khoáng chất. Mẹ có thể kết hợp mì ăn dặm Hakubaku với các loại rau, củ quả khác nhau để đa dạng nhiều món ăn cho bé, mỗi bữa ăn đều thật là vui, bé ngày càng khỏe mạnh
Sợi mì Hakubaku được cắt ngắn 2.5 cm - độ dài vừa phải để bé có thể cầm nắm thức ăn, cực kì đảm bảo an toàn cho trẻ. Ngoài ra, nếu mẹ muốn sợi mì ngắn hơn thì hoàn toàn có thể bóp nhẹ túi mì ăn dặm Hakubaku mà không cần dao, kéo.
Tất cả các sợi mì ăn dặm Hakubaku đều hoàn toàn không chứa muối, rất phù hợp cho bé ăn dặm. Mẹ cũng có thể sử dụng nước luộc mì để nấu súp cho bé.
Mì Hakubaku có nhiều ưu điểm vượt trội
Nhiều mẹ thắc mắc không biết mì Hakubaku có bao nhiêu loại, cho bé mấy tháng và giá cả mỗi loại như thế nào? Mẹ cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!
Hiện nay mì ăn dặm Hakubaku có 3 loại, phù hợp cho các bé từ 5 tháng tuổi trở lên như sau:
Mì Somen tách muối Hakubaku
Mì Baby Udon Hakubaku
Mì Baby Spaghetti Hakubaku
Cả 3 loại mì Hakubaku này đều có giá khoảng 70.000đ, mẹ có thể tùy chọn gói mì với các hương vị khác nhau phù hợp với độ tuổi của bé nhé.
Cách nấu mì Hakubaku
Mì Hakubaku rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên mẹ cũng cần biết chế biến, nấu mì Hakubaku đúng cách để bé hấp thu trọn vẹn dưỡng chất.
Mẹ đọc hướng dẫn cách nấu mì Hakubaku như dưới đây:
Bước 1: Sơ chế mì Hakubaku: Mẹ có thể luộc hoặc sử dụng lò vi sóng.
Đối với cách luộc, mẹ đun đến khi nước sôi rồi cho mì mì ăn dặm Hakubaku vào luộc trong lửa nhỏ. 3 loại mì Hakubaku mẹ nên căn thời gian đun khác nhau, cụ thể cách nấu mì somen tách muối cho bé thì căn khoảng 4 phút, mì Udon khoảng 9 phút, mì Spaghetti khoảng 8 phút.
Đối với cách nấu bằng lò vi sóng, để mang lại hiệu quả tốt nhất, mẹ cho mì Hakubaku cùng một ít nước vào bát, không cần màng bọc thực phẩm, đun nóng bằng lò vi sóng trong 5 phút ở 500W.
Bước 2: Chế biến mì:
- Khi mì Hakubaku đã được luộc mềm, mẹ đổ ra cho ráo nước, sau đó có thể cắt nhỏ sợi mì hơn tùy theo độ ăn thô của con
- Tùy theo sở thích riêng, mẹ có thể dùng mì Hakubaku nấu súp, xào, hoặc chế biến nước dùng thích hợp cho con.
- Với các bé còn nhỏ, chưa ăn thô được, mẹ nên giã hoặc xay nhuyễn mì Hakubaku rồi chế biến các món cháo, súp cho con.
- Mẹ có thể luộc mì Hakubaku cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật
Như vậy cách nấu mì Hakubaku các loại như: cách nấu mì Hakubaku Baby Udon, cách nấu mì Hakubaku Baby Spaghetti, cách nấu mì Somen tách muối cho bé đều gần tương tự như nhau, mẹ chú ý căn thời gian nấu mì cho phù hợp với từng loại.
Cách bảo quản mì Hakubaku
Mẹ cần lưu ý những điều sau khi bảo quản sản phẩm mì Hakubaku:
- Đóng kỹ miệng túi mì Hakubaku sau khi sử dụng để sản phẩm không bị ẩm.
- Bảo quản mì Hakubaku ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hiện nay, mì Hakubaku đã rất phổ biến tại nhiều cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên để mua được sản phẩm mì ăn dặm chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, mẹ chỉ nên mua tại các cửa hàng uy tín và tin cậy.
Các cửa hàng mẹ và bé KidsPlaza là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé, được rất nhiều ba mẹ yêu mến. Tại đây còn thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi giảm giá, giúp mẹ mua đồ với giá ưu đãi nhất.
>>> Mẹ tham khảo thêm: Các loại mì ăn dặm Anpaso