Skip to main content

Tã Better Bundle size 6

by BETTER BUNDLE
Mã sản phẩm: 5010250 | |
 1. Tã có nhiều kích cở trên sản phẩm. Mỗi tả có mã sản phẩm. Mã là một loạt số và chữ nằm ở bên hông miếng dán tã. Gói tã có mã vạch UPC Quốc tế CANADA.

 2. Thiết kế đã được đăng ký độc quyền tại CANADA.

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

 • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
 • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
 • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
 • Tích lũy Kicoin - Tìm hiểu

Thông tin chi tiết

Tã Better Bundle size 6 - Tã dán gói 16 miếng (16Kg trở lên)

Tã bỉm cho bé một trong những phụ kiện đồ sơ sinh cần thiết cho bé. Nhưng để chọn cho bé yêu một dòng tã, bỉm an toàn và phù hợp với độ tuổi của bé là điều mà các mẹ hết sức quan tâm. Dòng tã Better Bundle được nhập khẩu chính hãng từ Canada với những tính năng đặc biệt mang lại cho bé yêu cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi đóng bỉm.

Dòng tã Better Bundle được nhập khẩu chính hãng từ Canada

Những chi tiết nổi bật của sản phẩm

Better Bundle size 6 - Tã dán gói 16 miếng (16Kg trở lên) với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, được sản xuất với tiêu chuẩn và thử nghiệm nghiêm ngặt nhất trên thế giới, trong môi trường hoàn toàn vô trùng và dây chuyền hoàn toàn tự động. Dây chuyền sản xuất không có chất Chlorine nên đảm bảo không dẫn đến sự hình thành Dioxin trong tã như một số loại Tã khác (chất Dioxin sẽ dẫn đến ung thư).

 1. Đai lưng co giãn mềm mại, được cải tiến tối ưu và ngăn trào ngược trở lại.

 2. Miếng dán mềm mại, co giãn hai bên hông, có thể mở, dán lại nhiều lần; điều chỉnh được, tạo cảm giác thỏa mái để bảo vệ da của em bé, khi chơi hay ngủ.

 3. Miếng lót bề mặt tiếp xúc trực tiếp với da bé được làm bằng vải chống dị ứng, mềm mại, mỏng, hương thơm nhẹ nhàng, có vitanmin E nuôi dưỡng da bé, chắc chắn da bé không bị mẩn đỏ.

Sản phẩm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên

 1. Lớp thấm hút bên trong siêu mỏng, vật liệu chính là các sợi bông Cenllulosse và các tinh thể gel Polyarcylate vô hại, không gây độc hại, ô nhiễm. Trước khi xuất xưởng, BETTER BUNDLE được kiểm tra đảm bảo 100% không bị vi khuẩn xâm hại rất khác biết so với các loại tã, bỉm khác.

 2. 5. Thời gian sử dụng tối đa 8 giờ qua đêm, các mẹ hoàn toàn yên tâm, làn da mỏng manh của con bạn đảm bảo khô thoáng, không bị hăm, mẩn đỏ.

 3. Tã có nhiều kích cở trên sản phẩm. Mỗi tả có mã sản phẩm. Mã là một loạt số và chữ nằm ở bên hông miếng dán tã. Gói tã có mã vạch UPC Quốc tế CANADA.

 4. Thiết kế đã được đăng ký độc quyền tại CANADA.


Thông tin thương hiệu

BETTER BUNDLE

BETTER BUNDLE là thương hiệu Bỉm trẻ em cao cấp do Công ty IRVING PERSONAL CARE thuộc Tập đoàn IRVING sản xuất. Tập đoàn IRVING là công ty tập đoàn đầu tiên ở CANADA, có hơn 130 năm lịch sử. Hiện nay IRVING đứng vị trí thứ 2 trong danh sách Người giàu nhất CANADA.
Năm 2006, Tập đoàn IRVING bắt đầu đầu tư Công ty IRVING PERSONAL CARE chuyên sản xuất hàng tiêu dùng như giấy vệ sinh, giấy ướt các loại và Tã trẻ em. Ngay lập tức Bỉm BETTER BUNDLE đã được các Bà mẹ Bắc Mỹ và Châu Âu tin và sử dụng, xu hướng tin dùng ngày càng tăng. Đến nay, BETTER BUNDLE đã có mặt ở Châu Á tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, dự đoán ngày càng tăng mạnh ở các nước này.
BETTER BUNDLE với kiểu dáng hiện đại, sản phẩm 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, được sản xuất với tiêu chuẩn và thử nghiệm nghiêm ngặt nhất trên thế giới, trong môi trường hoàn toàn vô trùng và dây chuyền hoàn toàn tự động. Dây chuyền sản xuất không có chất Chlorine nên đảm bảo không dẫn đến sự hình thành Dioxin trong tã như một số loại Tã khác (chất Dioxin sẽ dẫn đến ung thư).
Đặc tính vượt trội của BETTER BUNDLE:
Trước khi xuất xưởng, BETTER BUNDLE được kiểm tra đảm bảo 100% không bị vi khuẩn xâm hại.
Miếng lót bề mặt tiếp xúc trực tiếp với da bé được làm bằng vải chống dị ứng, mềm mại, mỏng, hương thơm nhẹ nhàng, có vitanmin E nuôi dưỡng da bé, chắc chắn da bé không bị mẩn đỏ.
Lớp thấm hút bên trong siêu mỏng, vật liệu chính là các sợi bông Cenllulosse và các tinh thể gel Polyarcylate vô hại, không gây độc hại, ô nhiễm.
Đai lưng co giản mềm mại, được cải tiến tối ưu và ngăn trào ngược trở lại; Miếng dán mềm mại, co giãn hai bên hông, có thể mở, dán lại nhiều lần; điều chỉnh được, tạo cảm giác thỏa mái để bảo vệ da của em bé, khi chơi hay ngủ.
Thời gian sử dụng tối đa 8 giờ qua đêm, các mẹ hoàn toàn yên tâm, làn da mỏng manh của con bạn đảm bảo khô thoáng, không bị hăm, mẩn đỏ.
Tã có nhiều kích cở trên sản phẩm. Mỗi tả có mã sản phẩm. Mã là một loạt số và chữ nằm ở bên hông miếng dán tã. Gói tã có mã vạch UPC Quốc tế CANADA. Thiết kế đã được đăng ký độc quyền tại CANADA.
Chúng tôi đem BETTER BUNDLE đến Quý khách với mong muốn được chăm sóc các bé sơ sinh Việt Nam loại siêu Tã tốt chất lượng cao mà chi phí thấp để các Mẹ đều có thể dùng cho bé yêu thương của mình. Các Mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các bé cưng. Các bé vui chơi cả ngày và ngủ ngon cả đêm. Mẹ hoàn toàn yên tâm làm việc, tiết kiệm tăng ngân quỹ cho gia đình.

Các mẹ nói về Tã Better Bundle size 6

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

[X] BỎ QUA
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT