Bô vệ sinh & bệ ngồi toilet

Loading...

Được tìm kiếm nhiều

Loading...Loading...Loading...

Bộ sưu tập

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...Loading...Loading...Loading...Loading...

Bô vệ sinh & bệ ngồi toilet

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Sản phẩm dành riêng cho bạn

Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

Trẻ em luôn hướng dẫn những thứ mới mẽ, nhiều màu sắc sống động, hình thù đáng yêu, thì ngay những chiếc bô mà Kids Plaza cung cấp cũng vậy, nó luôn mang lại sự thích thú cho bé ngay cả khi đi vệ sinh. Vì vậy mẹ hãy tạo thói quen cho bé đi vệ sinh hàng ngày là điều cần thiết nhất.

Những nhãn hiệu bô vệ sinh cho bé nổi tiếng hiện nay: Combi, KuKu, Summer....

Chọn mua bô vệ sinh/ bệ ngồi toilet cho bé theo tiêu chí nào?

Kích thước của bô

Ba mẹ tuyệt đối không nên vì giá rẻ mà mua những loại bô cho bé có kích thước nhỏ. Điều này sẽ khiến bé cảm thấy bất tiện khi đi vệ sinh và gây ra bẩn phía bên ngoài. Khi đó sản phẩm này không những không tiết kiệm mà còn không có tác dụng với bé.

Màu sắc thích hợp với giới tính của bé

Dựa theo giới tính mà ba mẹ nên mua những màu sắc, thiết kế khác nhau cho bé. Trong trường hợp mua cho bé gái thì hãy chọn những sản phẩm màu ấm và có kiểu dáng đáng yêu. Đối với bé trai thì những chiếc bô cần có màu sắc mạnh mẽ và kiểu dáng ngộ nghĩnh. Hãy để bé trở nên thích sản phẩm thì chúng mới có thể sử dụng lâu dài được.

>>> Xem thêm: Bô vệ sinh hình thú cho bé Hà Mã KidsPlaza BP036

Mục đích sử dụng

>Ba mẹ lưu ý cần xác định được nhu cầu dùng của bé là gì trước khi mua để không mua sai loại bô. Một số loại bô phổ biến hiện nay là bô ngồi, bô đứng và bệ ngồi vệ sinh. Bô ngồi có thể dành cho trẻ đẹp trai lẫn bé gái trong khi bô đứng chỉ dành cho bé trai.

Sản phẩm bệ ngồi vệ sinh có nhiệm vụ dùng để lót ở trên toilet khi bé khi mới bắt đầu tập sử dụng toilet của người lớn. Sản phẩm thích hợp với các bé đã dùng bô và muốn tập chuyển sang toilet. Sử dụng bệ ngồi toilet sẽ giữ cho bé được giữ thăng bằng và an toàn, hạn chế việc bé bị ngã.

Chất liệu an toàn

Đa số các loại bô hiện nay có chất liệu nhựa, tốt nhất ba mẹ nên chọn mua sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp và không chứa chất độc hại. Không nên mua những sản phảm bằng nhựa nhưng quá mỏng hoặc có mùi hắc của nhựa chưa tái chế kĩ. Đây có thể là sản phẩm độc hại với da bé.

Công dụng bô vệ sinh/ ghế ngồi toilet cho bé

Bé yêu dần lớn lên thì việc tập cho bé đi vệ sinh toilet là một trong những việc làm cần thiết nhằm giúp bé có thói quen đi vệ sinh từ nhỏ. Bé sẽ học làm quen dần và sẽ giúp bố mẹ đỡ vất vả hơn khi cho bé đi vệ sinh.

Không ngoài mục đích đó, bô vệ sinh hay ghế ngồi toilet cho bé có tác dụng giúp cho bé học thói quen đi vệ sinh toilet.

Các loại sản phẩm ngồi toilet cho bé phổ biến

Để phù hợp với công dụng giúp bé học thói quen đi vệ sinh toilet thì thị trường có rất nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu trên như:

  • Bệ ngồi toilet cho bé
  • Ghế lót cho bé ngồi toilet
  • Bô vệ sinh cho bé

Mua bô vệ sinh/ bệ ngồi toilet cho bé ở đâu?

Hệ thống siêu thị Mẹ và Bé cung cấp đầy đủ các sản phẩm bô vệ sinh, ghế ngồi toilet cho bé, miếng lót toilet, đồ dùng vệ sinh cho bé có nhiều mẫu mã, đa dạng, phù hợp với độ tuổi của trẻ cùng giá thành tốt nhất.

>>> Xem thêm: Bệ ngồi Toilet cho bé Kiza BTS010

Hướng dẫn tập cho bé tự đi vệ sinh bằng bô

Thời gian phù hợp cho bé tập ngồi bô: Khi các bé đã biết đi thì mẹ nên tập cho bé thói quen dùng bô đây là thời điểm thích hợp nhất. Khi luyện cho bé cả mẹ và bé cũng phải thật kiên trì để tạo thành phản xạ tự nhiên cho con.

- Đầu tiên mẹ hãy luyện cho bé với việc tập ngồi vào bô để cho bé làm quen và tạo hứng thú cho trẻ nhỏ.

- Khi cho bé ngồi bố mẹ cũng có thể trò chuyện với bé vê chiếc bô hoặc lựa chọn những chiếc bô có phát nhạc, hình ngộ nghĩnh cho bé cảm thấy vui vẻ khi ngồi.

- Mỗi khi có nhu cầu đi vệ sinh mẹ hãy luôn hướng cho bé ngồi vào bô để tạo thói quen cho bé.

- Khi tập ngồi bô cho bé mẹ nên tạo không khí vui vẻ để trẻ cảm thấy thoải mái nhất. Không nên quát mắt hay giận giữ với trẻ. Mẹ cũng có thể cùng trò chuyện với bé

Hướng dẫn tập cho bé tự đi vệ sinh bằng bô

Kinh nghiệm chọn bô vệ sinh/ bệ ngồi toilet cho bé

Một chiếc bô xin xắn, chắc chắn sẽ khiến cho bé thích thú với việc tập đi vệ sinh bằng bô. Vì vậy khi mua bô cho trẻ mẹ nên cân nhắc khi tới một vài đặc điểm khi chọn bô cho bé để lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

- Nên chọn các loại bô có độ rộng vừa phải để bé có thể ngồi một cách thoải mái nhất.

- Đảm bảo thiết kế tiện lợi sao cho bé leo lên, leo xuống bô vững và dễ dàng.

- Chiều cao của bô từ mặt sàn cho tới mặt bô phải vừa phải sao cho bé có thể đặt chân vững trãi nhất.

- Lựa chọn những loại bô có kiểu dáng, màu sắc tươi sáng ngộ nghĩnh giúp bé thích thú hơn việc tập ngồi bô cũng dễ dàng hơn.

Để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho con hãy đến với Kids Plaza chúng tôi sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Tại Kids Plaza có rất nhiều loại bô với đủ kiểu dáng bắt mắt, ngộ nghĩnh cho trẻ nhỏ, có cả bô vệ sinh cho bé trai, bô vệ sinh cho bé gái...Ngoài ra các mẹ cũng có thể tìm mua bệ ngồi toilet cho bé với nhiều loại mẫu mã hấp dẫn, giá cả phải chăng. Liên hệ Hotline: 1800.6608 để được tư vấn và đặt hàng.