Bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị dâu dành cho bé 12M+

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị dâu dành cho bé 12M+

SKU: 213120346

Chưa có đánh giá


75.000đ


GiftQuà tặng

Bánh bỏng Bebecook bổ sung lợi khuẩn vị dâu dành cho bé 12M+

Bánh gạo ăn dặm Bebecook là sản phẩm bánh ăn dặm được làm từ nguyên liệu hữu cơ, chứa các thành phần dưỡng chất thiết yếu cùng hương vị thơm ngon, giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị dâu dành cho bé 12M+

Bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị dâu dành cho bé 12M+

Thành phần bánh gạo ăn dặm Bebecook vị dâu

Bột ngô (Úc), dầu hướng dương hữu cơ [nước ngoài (Tây Ban Nha, Argentina, Ukraina...)], đường (hữu cơ), bột dâu tây khô (Hàn Quốc) 4.7%, bột lợi khuẩn 0,25% [(bifidobacteria Biffdum BGN4, bifidobacteria longum BORI, Lactobacillus acidophilus, Maltodextrin) đưa vào 500 triệu lợi khuẩn, có chứa 10 triệu lợi khuẩn/ mỗi 23g], muối biển (Hàn Quốc), bột rong biển (chứa canxi).

Thành phần bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị dâu dành cho bé 12M+

Thành phần bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị dâu dành cho bé 12M+

Công dụng bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị dâu

- Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook có thành phần bột lợi khuẩn bổ sung thêm 30 triệu lợi khuẩn trong mỗi túi bánh 23gr nhằm thúc đẩy nhu động hệ tiêu hóa của trẻ.

- Bánh ăn dặm cho bé BeBecook vị dâu chứa hàm lượng canxi cao giúp trẻ hấp thụ dễ dàng, xương chắc khỏe hơn. Ngoài ra bánh ăn dặm còn giàu vitamin A, vitamin C trong hoa quả.

- Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm BeBecookkhoá zip tiện lợi, dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn.

Đặc điểm nội bật bánh bỏng BeBecook

Thành phần bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook từ bột ngô có hàm lượng canxi cao, giàu dinh dưỡng được coi là một trong những sản phẩm thay thế sữa, thêm các thành phần như gạo nếp cẩm, đường hữu cơ, muối biển, tinh chất hoa quả rau củ để tạo nên hương vị riêng thật hấp dẫn cho bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook.

Cách sử dụng bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook

- Sử dụng ngay không cần qua chế biến.

- Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé

- BeBecook dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn

Bảo quản bánh ăn dặm BeBecook

- Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: BeBecook

Độ tuổi sử dụng - Hàm lượng: Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook trẻ từ 12 tháng tuổi

HSD: 9 tháng kể từ NSX

Thông số sản phẩm

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...