Bánh bỏng BeBecook lợi khuẩn vị Phomai dành cho bé 12M+

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh bỏng BeBecook lợi khuẩn vị Phomai dành cho bé 12M+

SKU: 213120348

Chưa có đánh giá


75.000đ


GiftQuà tặng

Bánh bỏng BeBecook lợi khuẩn vị Phomai thơm ngon dành cho bé 12M+

Bánh bỏng BeBecook lợi khuẩn vị Phomai dành cho bé 12M+

Thành phần bánh gạo ăn dặm Bebecook vị Phomai

Bột ngô (Úc), dầu hướng dương hữu cơ [nước ngoài (Tây Ban Nha, Argentina, Ukraina...)], đường (hữu cơ), bột dâu tây khô (Hàn Quốc) 4.7%, bột lợi khuẩn 0,25% [(bifidobacteria Biffdum BGN4, bifidobacteria longum BORI, Lactobacillus acidophilus, Maltodextrin) đưa vào 500 triệu lợi khuẩn, có chứa 10 triệu lợi khuẩn/ mỗi 23g], muối biển (Hàn Quốc), bột rong biển (chứa canxi).

Công dụng bánh bỏng Bebecook lợi khuẩn vị Phomai

Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook thúc đẩy nhu động hệ tiêu hóa của trẻ nhờ có thành phần bột lợi khuẩn bổ sung thêm 30 triệu lợi khuẩn trong mỗi túi bánh 23g.

- Bánh ăn dặm cho bé BeBecook chứa hàm lượng canxi cao giúp trẻ hấp thụ dễ dàng, xương chắc khỏe hơn.

- Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm BeBecook có khoá zip tiện lợi, bảo quản dễ dàng khi không dùng hết.

Đặc điểm nội bật bánh bỏng BeBecook

Thành phần bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook từ bột ngô có hàm lượng canxi caogiàu dinh dưỡng được coi là một trong những sản phẩm thay thế sữa, thêm các thành phần như gạo nếp cẩm, đường hữu cơ, muối biển, vị phomai tạo nên hương vị riêng thêm hấp dẫn cho bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook.

Cách sử dụng bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook

- Sử dụng bánh bỏng BeBecook ngay không cần qua chế biến.

- Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé

- BeBecook dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn

Bảo quản bánh ăn dặm BeBecook

- Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: BeBecook

Độ tuổi sử dụng - Hàm lượng: Bánh bỏng lợi khuẩn ăn dặm cho bé BeBecook trẻ từ 12 tháng tuổi

HSD: 9 tháng kể từ NSX

Thông số sản phẩm

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...