Bánh bỏng bi BeBecook vị đậu cho bé 12 tháng trở lên

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh bỏng bi BeBecook vị đậu cho bé 12 tháng trở lên

Thương hiệu: BeBecook

SKU: 213120352

Chưa có đánh giá


69.000đ


GiftQuà tặng

Bánh bỏng bi BeBecook vị đậu lạ miệng dành cho bé 12 tháng trở lên

Bánh bỏng bi BeBecook vị đậu cho bé 12 tháng trở lênBánh bỏng bi BeBecook vị đậu cho bé 12 tháng trở lên

Thành phần bánh bỏng bi BeBecook vị đậu:

Bột ngô (ngô 100%, nước ngoài: Úc, Brazil , Nga,....) 64.125%, White mom [đường hữu cơ 62,4% dầu thực vật (dầu cọ, dầu hoa hướng dương: Singapore), bơ ca cao (Singapore) 4%, sữa bột hỗn hợp (Hà Lan), chất nhũ hóa (cithin đậu nành)] 15% bột đậu trắng (Hàn Quốc) 8%, bột đậu đen (Hàn Quốc) 7%, gạo nếp cẩm (Hàn Quốc) 3,375% đường hữu cơ 2%, muối biển.

Công dụng bánh bỏng bi ăn dặm BeBecook:

- Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi giòn giòn, xốp xốp, mềm mềm và hương vị của hoa quả hữu cơ, không chứa phẩm màu, không hương liệu tổng hợp nên an toàn với hệ tiêu hóa của bé.

- Bánh ăn dặm BeBecook chứa hàm lượng canxi cao của giúp bé hấp thụ dễ dàng, giúp xương chắc khỏe.

- Sản phẩm có khoá zip tiện lợi, dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn.

Tính năng đặc điểm nội bật bánh ăn dặm BeBecook:

Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi với thành phần chính là bột ngô, gạo nếp cẩm ngọc trai đen, hỗn hợp đường hữu cơ, hoa quả hữu cơ canh tác tại Hàn Quốc nên mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng Bánh ăn dặm cho bé BeBecook

Cách sử dụng và bảo quản:

- Bánh ăn dặm cho bé BeBecook dạng bỏng bi ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.

- Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn.

- Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn.

- Bảo quản ở nhiệt độ thích hợp, tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: BeBecook
Độ tuổi sử dụng - Hàm lượng: Cho bé từ 1 tuổi trở lên
HSD: 12 tháng kể từ NSX

Thông số sản phẩm

    Chọn đánh giá của bạn

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...