Bánh gạo ăn dặm Gerber Organic vị xoài, chuối, carot 48g

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bánh gạo ăn dặm Gerber Organic vị xoài, chuối, carot 48g

Thương hiệu: Gerber

SKU: 213120371

Chưa có đánh giá


119.000đ


GiftQuà tặng

Bánh gạo ăn dặm Organic vị xoài, chuối, carot 48g - thức ăn bổ sung cho bé

Bánh gạo ăn dặm Gerber vị xoài, chuối, carot được làm từ 100% thành phần hữu cơ lành mạnh đã được lựa chọn cẩn thận, không có chất tạo màu, chất tạo ngọt nhân tạo đảm bảo an toàn cho trẻ.

Bánh gạo ăn dặm Gerber vị xoài, chuối, carot 48g

Bánh gạo ăn dặm Gerber Organic vị xoài, chuối, carot 48g

Thành phần: Gạo thơm hữu cơ 72%, tinh bột sắn hữu cơ, đường hữu cơ, Xoài hữu cơ 2%, Chuối hữu cơ 1.9%, Cà rốt hữu cơ 1.1%, vitamin E

Đặc điểm nội bật của bánh ăn dặm Gerber hữu cơ cho bé

- Bánh ăn dặm cho bé Gerber được kết hợp từ các loại rau củ quả bổ dưỡng thơm ngon như: chuối, xoài, cà rốt bổ sung thêm vitamin tăng cường dinh dưỡng, tăng đề kháng cho bé.

- Sản phảm bánh ăn dặm hữu cơ giàu Canxi, Sắt, Kẽm, Vitamin B, chất xơ,…

Đặc điểm nổi bật của bánh gạo ăn dặm Gerber vị xoài, chuối, carot 48g

- Với thiết kế với dạng dẹp, mềm, xốp giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ăn, giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

- Dễ tan trong nước, giúp bé dễ dàng nhai và tiêu hóa.

Cách sử dụng : Bé ăn trực tiếp 3 - 4 lần/ngày (mỗi lần 8g, tương đương 2 gói)

Cách bảo quản bánh gạo Gerber Organic cho bé

- Bánh gạo hữu cơ Gerber cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Sản phẩm sau khi mở ra cần đóng chặt và bảo quản kín.

- Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

- Không sử dụng nếu bao bì không còn nguyên vẹn.

Lưu ý:

Sản phẩm này chỉ được sử dụng khi bé đã biết ngồi, có khả năng nhai được thức ăn đặc với sự giám sát của người lớn.

Không sử dụng cho bé dị ứng với các thành phần sản phẩm.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ : Thái Lan

Độ tuổi sử dụng: Từ 7 tháng tuổi trở lên

HSD: 16 tháng

Thông số sản phẩm

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...