Skip to main content


Bao tay sơ sinh KU2316

Bao tay sơ sinh KU2316

by KUKU
Mã sản phẩm: 21400083 (mã cũ: 6010135) | |
  • Là mẫu bao tay sơ sinh nhập khẩu an toàn cho bé.
  • Bảo vệ đôi bàn tay của bé một cách tốt nhất
Phương thức giao hàng SHIP COD - NHẬN HÀNG TRƯỚC , THU TIỀN SAU tại Kids Plaza. Việc mua sắm của các mẹ ở xa giờ đây sẽ trở nên vô cùng ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG. Xem thêm ...

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch - Tìm hiểu


Thông tin chi tiết

Bàn tay bé thêm phần ấm áp hơn với bao tay sơ sinh KU2316

Là một trong những thương hiệu cung cấp đồ sơ sinh hàng đầu hiện nay Kuku luôn được các mẹ đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả. Bao tay sơ sinh KU2316 thuộc bộ sưu tập bao tay sơ sinh an toàn do KuKu cung cấp trên thị trường.

Bao tay đươc làm bằng chất liệu coton mềm mại, an toàn cho bé, bảo vệ đôi bàn tay bé một cách tốt nhất, giữ đôi bàn tay bé thêm phần ấm ấp. Các đường chỉ được may cẩn thận với độ bền cao.

Các họa tiết hình chim cánh cụt đặc trưng của nhãn hiệu KuKu xinh xắn đáng yêu. Với thiết kế bo tròn ôm lấy bàn tay bé. Bao tay Ku2316 luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của các mẹ khi đi sắm đồ sơ sinh cho bé.

Thông tin thương hiệu

KUKU

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu KuKu của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng. Sản phẩm chủ đạo của KuKu bao gồm như: gối ngủ cho bé, chăn đệm, mùng.

Gọi mua hàng: 1800.6608 - (miễn phí)

Bình luận về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT