Skip to main content
  

  Bể bơi khủng long Intex 57437

  Bể bơi khủng long Intex 57437

  by Intex
  Mã sản phẩm: 5050143 | |

  Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  Chính sách bán hàng

  • Gọi ngay để đặt hàng:
   1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả MIỄN PHÍ trong 45 ngày - Chi tiết
  • Giao hàng trong 2-4 giờ đến nhà khách hàng (nếu cách Kids Plaza gần hơn 6Km) - Chi tiết
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch các cửa hàng đồng hạng có giá thấp hơn - Chi tiết
  

  Thông tin chi tiết

  Bể bơi trẻ em khủng long Intex 57437 

  Bể bơi phao cho bé intex 57437 là mẫu bể bơi được thiết kế giống với một chiếc bồn tắm thu nhỏ với vòi phun được tích hợp trên sản phẩm mang đến sự thích thú cho bé khi tắm. Hơn nữa sản phẩm được thiết kế hình chú khủng long ngộ nghĩnh, đáng yêu càng lôi cuốn sự chú ý của cha mẹ và bé. Đây là một trong những mẫu bể bởi bán chạy nhất tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza.

  Đặc điểm chính của bể bơi khủng long Intex 57437

  • Chất liệu nhựa PVC cao cấp, chống biến dạng và dính bết nên có thể chịu được nhiệt nóng ngoài trời.

  • Bể bơi phao Khủng Long Intex 57437 được thiết kế độc đáo độc đáo mô phỏng hình chú khủng long ngộ nghĩnh, đáng yêu kích thích trí tưởng tượng cũng như óc khám phá của bé về thế giới xung quanh.

  • Thành bể thiết kế dày có 3 lớp rất chắc chắn, đặc biệt có voi phun nước ở phía phía trên mang đến sự thích thú mỗi khi tắm . 

  • Có van xả khí thuận tiện cho việc hút xả khí, bạn có thể sử dụng bơm để tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng xong thì xả khí và gấp gọn giúp tiết kiệm không gian.

  • Bạn có thể sáng tạo nhiều cách thông qua bể bơi phao intex 57437 như bơm nước đầy để bơi hay thả bóng đẻ làm nhà bóng,...

  Thông số chính sản phẩm

  Kích thước mở (D x R x C cm): 229 x 165 x 117 cm

  Kích thước hộp (D x R x C cm): 35 x 45 x 35 cm

  Thương hiệu: Intex

  Trọng lượng: 0,9kg

  Phụ kiện: Miếng vá chuyên dụng 

  Độ tuổi: 1-12 tuổi

  Chất liệu: PVC

  Thông tin thương hiệu

  Intex

  Tập đoàn INTEX đặt trụ sở chính tại Mỹ và phân phối tất cả các sản phẩm trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính được INTEX cung cấp: Giường hơi, đệm hơi (airbed), Gối hơi, Ghế hơi (inflatable chair), Thuyền bơm hơi (inflatable boat),  Bể bơi phao (floating pool), Phao bơi, áo phao, kính bơi và phụ kiện bơi, Nhà banh nhún cho trẻ em, Đồ chơi bơm hơi (inflatable toys)… và một số phụ kiện khác.

  Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm Nệm hơi Intex,  Đệm hơi Intex, Ghế hơi Intex, Bể bơi Intex, Phao bơi Intex, Thuyền bơm hơi Intex, Đồ chơi trẻ em Intex, Kính bơi Intex, Phụ kiện bơi Intex... đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng trong nhiều năm qua. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm Intex chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

  Công ty BBT Việt Nam đã thực hiện phân phối các sản phẩm Intex qua các kênh: Siêu thị, Đại lý và đặc biệt qua Cổng thông tin điện tử: Intex Việt Nam


  Sản phẩm tương tự

  Bình luận về sản phẩm

  Đánh giá của bạn về sản phẩm này
  loading
  Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
  Đã bao gồm VAT
  Tiếp tục mua hàng