Bỉm - Tã quần Huggies size M 40 miếng (cho bé 6 - 11kg)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Bỉm - Tã quần Huggies size M 40 miếng (cho bé 6 - 11kg)

Thương hiệu: Huggies

SKU: 311120037

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(4)

185.000đ


GiftQuà tặng
Hết hàng

Bỉm quần Huggies size M 40 miếng (cho bé 6-11kg)

Tã quần Huggies size M 40 miếng là sự lựa chọn thông minh của các mẹ. Với những đặc điểm nổi bật như: công nghệ siêu thấm hút và khóa chặt chất lỏng, vách chống tràn kép, lưng thun co giãn linh hoạt, vừa vặn ôm trọn cơ thể,...Bé sẽ thỏa thích vui chơi, khám phá thế giới xung quanh mà không bị gián đoạn bởi bất cứ sự khó chịu nào. Sản phẩm sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho mẹ trong việc chăm sóc bé yêu từ những năm tháng đầu đời. 

Những ưu điểm nổi bật của bỉm Huggies quần

 • Với lớp thấm siêu nhanh kết hợp với các đặc tính ưu việt bỉm huggies giúp cho da bé khô thoáng mỗi ngày.

 • Hệ thống bảo vệ toàn diện của Huggies Dry M40 là sự kết hợp của lớp thấm hút nhanh sẽ nhanh chóng hút chất lỏng vào bên trong sau đó lớp khóa chống tràn khóa ngay chất lỏng vào lõi siêu thấm, chống tràn ngược trở lại cuối cùng 

 • Bỉm quần cho bé Huggies với lớp ngăn tràn kép bảo vệ và ngăn tràn xuống chân bé cho bé cảm giác khô thoáng đến bất ngờ.

 • Bề mặt cotton của tã cho bé cảm giác mềm mại và thoải mái vượt trội.

 • Bỉm Huggies có hệ thống khóa chặt chất lỏng giúp chống tràn.

 • Lớp thấm siêu nhanh – nhanh chóng hút mọi chất lỏng.

 • Dàn đều chất lỏng trên bề mặt tã.

 • Thấm hút, khóa chặt chất lỏng trong lõi siêu thấm giúp bé khô thoáng.

 • Lớp ngăn tràn kép – bảo vệ và ngăn tràn xuống chân bé.

 • Với lưng thun co giãn mềm mại, tã quần Huggies size M40 mặc thật nhanh và dễ dàng như quần bình thường, hai mặt trước và sau như nhau mang đến sự tiện dụng vì mẹ không phải đắn đo chọn mặt tã đúng, bé thì vẫn thoải mái vui chơi không gián đoạn trong khi mẹ thay tã. 

(Xuất xứ: Huggies - Việt Nam)

Hướng dẫn đóng bỉm Huggies cho bé đúng cách

Đóng bỉm cho bé trai và bé gái có sự khác nhau rõ ràng, bạn có thể chú ý điều sau:

- Đối với bé trai: Khi đóng bỉm cho bé trai, bạn hãy để bộ phần sinh dục của con chúi xuống để khi đi tiểu, nước tiểu sẽ không tràn ngược lên trên phần bụng và ra ngoài, bỉm đóng cho các bé trai thường ướt ở phía trước nhiều hơn, chính vì vậy, bạn có thể chọn mua các loại bỉm có lót thêm phần phụ ở phía trước.

- Đối với bé gái: Bỉm các bé gái lại thường ướt ở phần giữa và phần sau, chính vì vậy, các mẹ có thể lựa chọn những loại bỉm có phần sau cao hoặc có nệm ở các vị trí này dày chút để bé tránh nước thấm ra ngoài.

Mẹ nên lưu ý thay bỉm thường xuyên cho con

Bất kể bạn bận rộn đến cỡ nào, bạn cũng hãy cố gắng thay bỉm thường xuyên cho bé để cho bé tránh khỏi những bệnh về da và bảo vệ sức khỏe của bé. Bạn chỉ nên đóng bỉm cho bé khi bé ngủ, ngoài ra, bạn có thể cho bé nằm lên tã giấy để bé có cảm giác khô thoáng và dễ chịu nhất.

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...