Chính sách bảo mật

“KidsPlaza cam kết cung cấp đến Ba/mẹ những sản phẩm thông minh, tiện ích, được thế giới chứng nhận an toàn cho thẻ nhỏ, giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Và đặc biệt đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính Ba/mẹ cung cấp khi tham gia trải nghiệm mua sắm tại KidsPlaza. Trong quá thành quản lý thông tin, KidsPlaza luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 • Việc thu thập thông tin của Ba/mẹ tại KidsPlaza sẽ giúp chúng tôi:
 • Nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của Ba/mẹ và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà Ba/mẹ có thể sẽ quan tâm đến để phục vụ và nâng cao dịch, vụ.
 • Giúp Ba/mẹ cập nhật các chương trình, khuyến mại, giảm giá, các sự kiện...do KidsPlaza tổ chức sớm nhất và nhanh nhất.
 • Hỗ trợ Ba/mẹ khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 • KidsPlaza thu thập thông tin như sau:
 • Thông tin cá nhân Ba/mẹ cung cấp cho KidsPlaza bao gồm:
 • Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ. Thông tin sẽ được thu thập khi Ba/mẹ đăng ký tài khoản trên website kidsplaza.vn & App KidsPlaza hoặc khi Ba/mẹ đặt hàng trên Website & App, tham gia các cuộc thi, các trò chơi, các khảo sát có trên website & App hoặc Ba/mẹ giao tiếp với các bộ phận của chúng tôi như bộ phận Chăm Sóc Khách hàng, bộ phận bán hàng ...
 • Thông tin dữ liệu KidsPlaza thu thập:
 • KidsPlaza cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, số trang xem, số links (liên kết) click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website kidsplaza.vn & App KidsPlaza. Ngoài ra, KidsPlaza cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào https://kidsplaza.vn/ & App KidsPlaza, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà Ba/mẹ có thể sẽ quan tâm đến.
 • Đăng ký Email nhận thông tin từ KidsPlaza:
 • Ba/mẹ có thể nhập Email và Đăng ký để nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất về các bản tin, chương trình được gửi từ KidsPlaza.

*** LƯU Ý: Khi Ba/mẹ đặt mua hàng trực tuyến tại website kidsplaza.vn & App KidsPlaza, Ba/mẹ sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin liên hệ (Họ tên, SĐT, Email), Địa chỉ giao hàng, Phương thức thanh toán và thông tin thanh toán. Trong trường hợp Ba/mẹ chọn phương thức thanh toán trực tuyến (gồm Thanh toán quét mã VNPAY, Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, Thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến như: MoMo, ZaloPay, Shopeepay...) thì các thông tin liên quan đến ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking, Thông tin Thẻ thanh toán ... không phải là thông tin mà KidsPlaza thu thập.

Phạm vi sử dụng thông tin

KidsPlaza sử dụng thông tin Ba/mẹ cung cấp để:

 • Cung cấp các sản phẩm & dịch vụ cho bé đến
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Ba/mẹ và KidsPlaza.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Ba/mẹ hoặc các hoạt động giả mao Ba/mẹ..
 • Liên lạc và giải quyết với Ba/mẹ trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Ba/mẹ ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến KidsPlaza.
 • KidsPlaza có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Ba/mẹ khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian lưu trữ thông tin

KidsPlaza sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Ba/mẹ cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm & dịch vụ cho Ba/mẹ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Ba/mẹ có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ ba, mẹ

Công ty Cổ phần Kids Plaza

Địa chỉ: 20 Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:(024) 7300.0088 - Email:contact@kidsplaza.vn

Phương tiện và công cụ để ba, mẹ tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Ba/mẹ có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân trên website kidsplaza.vn & App KidsPlaza hoặc yêu cầu KidsPlaza thực hiện việc này thông qua email hoặc điện thoại Chăm sóc khách hang.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của ba, mẹ

KidsPlaza cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi.

KidsPlaza cam kết không trao đổi mua bán thông tin của Ba/mẹ vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin của Ba/mẹ KidsPlaza tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.

KidsPlaza cam kết sẽ khiến Ba/mẹ cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Lưu ý

- Để bảo mật thông tin của Balme tốt nhất. KidsPlaza khuyến cáo Ba/mẹ hạn chế truy cập tài khoản: bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chu lăng nhập tài khoản trên website của KidsPlaza. KidsPlaza sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin của Ba/mẹ đăng ký trên website & App & Fanpage Facebook chính thức của KidsPlaza. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.