Cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Thương hiệu: DK Pharma

SKU: 112110026

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(184)

199.750đ

235.000đ

-15%


GiftQuà tặng

Cốm lợi sữa Curmilk 20 gói chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

Cốm lợi sữa Curmilk là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. Cốm lợi sữa Curmilk mang đến các tác dụng đã được chứng minh như lợi sữa, tăng tiết sữa, phòng chống tắc tia sữa và phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho mẹ sau sinh.

Cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Thành phần cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Cốm lợi sữa Curmilk được nghiên cứu bởi các nhà Dược học thuộc Bộ môn Thực Vật - Trường Đại học Dược Hà Nội. Là cốm lợi sữa curmilk dành riêng cho mẹ sau sinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con nên yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Cốm lợi sữa Curmilk được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên:

Thành phần có trong cốm lợi sữa Curmilk

Thành phần có trong cốm lợi sữa Curmilk

Chùm ngây - Cây thuốc vườn nhà giúp mẹ “lợi” đủ đường

Chùm ngây là một trong số nguyên liệu có trong cốm lợi sữa curmilk. Chùm ngây - loại cây rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm 7 loại vitamin, 6 loại khoáng chất, 18 loại acid amin, 46 chất giúp chống oxy hóa. Hơn thế, chùm ngây còn chứa một lượng lớn các chất chống viêm, kháng sinh giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan…

Chùm ngây trong Curmilk giúp sản phụ nhanh chóng tăng lượng sữa, cho sữa mẹ luôn sánh đặc, giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, cây chùm ngây được hai tổ chức lớn WHO và FAO công nhận là một trong những phương pháp tuyệt vời, giúp cứu cánh các bà mẹ ít sữa và trẻ em bị suy dinh dưỡng nặng.

Thông thảo - Không còn nỗi lo tắc tia sữa, ít sữa, mất sữa trong cốm lợi sữa Curmilk

Trong cốm lợi sữa curmilk có chứa thông thảo. Thông thảo từ lâu đã được sử dụng rộng rãi như một loại dược liệu hàng đầu trong việc điều trị tắc tia sữa, sữa về chậm, mất sữa. Các thành phần trong thông thảo có tác dụng kích thích cơ thể tăng tiết các hormone Prolactin và Oxytocin. Prolactin kích thích phế nang tiết ra nhiều sữa còn Oxytocin gây co bóp các cơ nội mô giúp đẩy sữa ra ngoài qua các ống dẫn sữa, giúp phòng tắc tia sữa sau sinh. Chính vì vậy thông thảo là thành phần không thể thiếu trong Curmilk

Curcumin - Điều hòa khí huyết, hồi phục nhanh sức khỏe sau sinh

Khi tìm hiểu về cốm lợi sữa curmilk, Ắt hẳn các mẹ không còn xa lạ gì với các tác dụng của Curcumin nữa rồi. Các tác dụng của Curcumin (chiết xuất từ nghệ vàng) đã được chứng minh hiệu quả như kháng khuẩn, chống viêm giúp mẹ nhanh lành vết mổ, vết rạch tầng sinh môn sau sinh. Ngoài ra còn giúp điều hòa khí huyết giúp mẹ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, giúp co bóp tử cung đẩy nhanh sản dịch ra ngoài, giảm cơn đau dạ con. Vì vậy, trong Curmilk không thể thiếu thành phần này.

Công dụng chính cốm lợi sữa Curmilk 20 gói:

Công dụng cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Công dụng cốm lợi sữa Curmilk

Cách dùng cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Cách dùng cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Cách dùng cốm lợi sữa Curmilk 20 gói

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...