Skip to main content

Đồ chơi đất nặn Kiddy Clay hình bánh kem DOUGH 4 màu 400g DO-400-4

by Kiddy Clay
Mã sản phẩm: 31300202 | |
  • Sản phẩm phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên

  • Gồm 4 màu xanh biển, xanh lá cây, đỏ và màu vàng

Ưu đãi thành viên

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Tích lũy Kicoin - Tìm hiểu
Thông tin chi tiết
Xuất xứ Thái Lan
Độ tuổi 3Y+
Thương hiệu Kiddy Clay

Mô tả

Đồ chơi đất nặn Kiddy Clay hình bánh kem DOUGH 4 màu 400g DO-400-4 520g

Theo nghiên cứu trên thế giới, khi bé chơi đất nặn sẽ giúp cải thiện tỉ lệ thị giác liên quan đến mô và kích cỡ, từ đó dễ hình dung hình ảnh 2D, 3D chuyển đổi thành đối tượng từ cái nhìn trực quan nhất. Chính vì vậy, đất nặn đã trở thành một đồ chơi cho bé thú vị, mang tính giáo dục cao, tốt cho cuộc sống sau này của trẻ. 

Dưới đây, Kids Plaza xin giới thiệu tới các mẹ bộ đồ chơi đất nặn Kiddy Clay hình bánh kem DOUGH 4 màu 400g DO-400-4 Thái Lan, mẹ có thể an tâm khi bé chơi và bé thỏa sức sáng tạo.

Đặc điểm chính đồ chơi đất nặn Kiddy Clay hình bánh kem DOUGH 4 màu 400g DO-400-4 

Đồ chơi đất nặn Kiddy Clay hình bánh kem DOUGH 4 màu 400g DO-400-4 bao gồm 1 hộp bột nặn 4 màu khác nhau, một bộ dao cắt đất nặn 5 món, 1 bộ khuôn 16 món, một bộ khuôn nặn 6 món, 1 bộ khuôn nặn và cây lăn. 

Đất nặn được làm từ bột và phụ gia, phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên. 

Đất nặn gồm 4 màu xanh biển, xanh lá cây, đỏ và màu vàng, không dính hay bẩn tay, giúp bé thỏa sức sáng tạo, vui chơi cả ngày.

Sản phẩm đồ chơi trí tuệ an toàn, hợp vệ sinh, không chứa độc hại, mềm dẻo, linh hoạt, tự kết dính và dễ dàng để xử lý, không khô khi chơi lâu. 

Đồ chơi đất nặn Kiddy Clay hình bánh kem DOUGH 4 màu 400g DO-400-4 an toàn theo tiêu chuẩn EN71 (Tiêu chuẩn an toàn tại thị trường châu Âu dành cho sản phẩm đồ chơi trẻ em).

Đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đồ chơi trẻ em QCVN 3: 2009/ BKHCN.

Đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về đồ chơi an toàn ASTM F963-96A.

Đất nặn giúp trẻ phát triển kỹ năng, sự nhanh nhạy và cải thiện sự phối hợp giữa tay và mắt, nhận biết được nhiều màu sắc và cải thiện kỹ năng sáng tạo của bé. 

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan

Trọng lượng: 520g

Thông tin thương hiệu

Kiddy Clay

Đất nặn Kiddy Clay có xuất xứ tại Thái Lan, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, không độc hại. Sản phẩm được làm từ bột đất và bột màu tự nhiên không độc hại cho trẻ. Sản phẩm dành cho trẻ em trên 3 tuổi.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đất nặn là một đồ chơi sáng tạo, hữu ích cho sự phát triển kỹ năng của bé về thể chất, trí tuệ và khả năng giao tiếp xã hội.

Khi nặn đất, các ngón tay bé sẽ phải cầm, nắm, co duỗi nhiều lần. Vì thế, các khớp cơ ngón tay và bàn tay trở nên linh hoạt, khéo léo, rèn cho bé luyện tập các hoạt động khác bằng tay.

Tự làm món đồ chơi theo ý thích, bé sẽ bộc lộ được suy nghĩ của bản thân mình. Việc nặn một món đồ chơi cho riêng cho mình giúp bé phát huy sự sáng tạo, tính tưởng tượng và cách pha màu, phối màu thật ngộ nghĩnh. Nếu chơi đất nặn cùng với các bạn cùng lứa tuổi, bé còn học được kỹ năng chia sẻ làm việc nhóm. Làm thế nào để chia nhỏ nắm đất nặn cho mỗi bạn một ít, làm thế nào để cùng nặn một chú voi con nhỉ. Con nặn cái vòi, bạn nặn cái chân... đến lúc ghép vào sao cho khéo và đẹp

Chúc mẹ và các bé có khoảng thời gian vui vẻ cùng sản phẩm đất nặn Kiddy Clay !

Các mẹ nói về Đồ chơi đất nặn Kiddy Clay hình bánh kem DOUGH 4 màu 400g DO-400-4

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

[X] BỎ QUA
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT