Đồng hành cùng mẹ - Trao ngàn yêu thương

Mang thai là một quá trình với nhiều trải nghiệm thú vị cùng với sự hiện diện của em bé là một bước chuyển quan trọng của mỗi gia đình, chúng ta sẽ trở thành những người cha, người mẹ tuyệt vời, cùng yêu thương chăm sóc thiên thần nhỏ bé. Thấu hiêu và luôn đồng hành cùng với mẹ trong giai đoạn này, KidsPlaza xin gửi tới các mẹ chương trình: Đồng hành cùng mẹ - Trao ngàn yêu thương”.

Lợi ích của chương trình: Khách hàng đang mang bầu khi tới mua sắm tại hệ thống siêu thị mẹ và bé KidsPlaza sẽ được tặng gói quà ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có tại Kids Plaza: 

 1. Voucher trị giá 50.000đ (Áp dụng trên 17 siêu thị Kids Plaza toàn quốc. Hệ thống 17 siêu thị: http://www.kidsplaza.vn/he-thong-cua-hang.html)
 2. Tặng ngay chậu tắm Duy Tân & Giỏ nhựa đựng đồ trị giá 195.000đ với đơn hàng đồ sơ sinh trên 1,990,000 đồng(Tối thiểu 15 mã hàng, Không áp dụng đồng thời các chương trình khác)
 3. Tặng sách cẩm nang đồ sơ sinh an toàn
 4. Được đặc cách mời tham gia KHÓA HỌC TIỀN SẢN, KHÓA HỌC ĂN DẶM (cho bé) MIỄN PHÍ.
 5. Ngoài ra được hưởng các chương trình chăm sóc, ưu đãi và khuyến mãi rất hấp dẫn từ chuỗi siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza

Khi đăng ký tham dự chương trình hàng tháng khách hàng sẽ nhận được bản tin khuyến mãi, khai trương qua email và số điện thoại đăng ký, và nhiều lợi ích hơn nữa chính sách tích điểm KiXu, chính sách đổi trả hàng và chính sách vận chuyển tại KidsPlaza.

Điều kiện để tham dự chương trình:

 • Là khách hàng mới (Chưa có trên hệ thống của Kids Plaza).
 • Khách hàng phải là mẹ bầu và trong đơn hàng thành toán có đồ sơ sinh.
 • Mỗi Voucher chỉ sử dụng 01 lần cho 01 khách hàng.
 • Voucher 50.000đ chỉ có giá trị sử dụng khi quý khách mang theo điện thoại có SMS có chứa mã Voucher, để thực hiện thanh toán tại cửa hàng.
 • KidsPlaza sẽ kiểm tra thông tin đăng ký nhận Voucher của quý khách khi đăng ký tham dự chương trình. Khi đủ điều kiện KidsPlaza sẽ gửi SMS cho khách hàng.
 • Voucher chỉ áp dụng thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, không áp dụng cho đơn hàng Online.
 • Voucher áp dụng cho khách hàng là chủ thuê bao số điện thoại, không áp dụng nhận thay tại cửa hàng.

Chương trình kéo dài hết hết ngày 31/12/2014

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và chăm sóc thật tốt trong quá trình mang thai và hưởng những ưu đã vô cùng hấp dẫn chỉ dành cho các mẹ tại Kids Plaza.