Gạc rơ lưỡi Kidshealth

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Gạc rơ lưỡi Kidshealth

SKU: 416140017

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(7)

7.500đ


GiftQuà tặng

Gạc rơ lưỡi Kidshealth an toàn - vệ sinh - tiện dụng

Tưa lưỡi tuy là bệnh đơn giản, dễ chữa nhưng nếu để lâu sẽ làm cho loài nấm men hay xuất hiện trong khoang miệng khi bé vệ sinh răng miệng và lưỡi không tốt ăn rộng ra khắp lưỡi, làm trẻ dần mất đi vị giác, không chỉ khiến trẻ biếng ăn mà còn làm trẻ thiếu dinh dưỡng, thường xuyên quấy khóc, mất ngủ. Đặc biệt hơn nữa nếu nấm mọc càng dày sẽ ăn loang ra đường họng gây tắc đường thở, dẫn đến viêm phổi, thậm chí sẽ có thể lan xuống dạ dày gây tiêu chảy, rất nguy hiểm đối với bé. Để giúp bé không bị tưa lưỡi đồng thời vệ sinh nướu lợi cho con thường xuyên, các mẹ hãy sử dụng gạc rơ lưỡi kidshealth. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu được thiết kế dưới dạng gạc, dễ sử dụng, mẹ hãy sử dụng để vệ sinh miệng lưỡi cho bé mỗi ngày nhé. 

Thông tin về Rơ lưỡi Kidshealth  

Thành phần: Sợi Polyester

Sản phẩm dùng để hỗ trợ việc vệ sinh lợi, lưỡi cho bé

Hàng Việt Nam chất lượng cao

Mỗi gói gồm 10 miếng rơ lưỡi cho bé

Hộp đựng: 25 gói

Dễ sử dụng, an toàn với trẻ

Để tránh bị tưa lưỡi, các mẹ nên chú ý nhé.

Nếu bé đã bước vào tuổi ăn dặm, bạn nên cho bé dùng những loại thức ăn mềm, dạng lỏng để miệng bé không bị đau rát. Trong quá trình mang bệnh, bạn không nên để bé tiếp xúc với các bé khác để tránh nguy cơ lây nhiễm. Sản phẩm giúp mẹ phòng chống các bệnh về lợi và tưa lưỡi cho bé. Bạn nên vệ sinh miệng cho bé hàng ngày.

Với bé bú bình, bạn có thể cho bé uống 1-2 thìa nước sôi để nguội sau khi bú và dùng miếng gạc rơ lưỡi kidshealth, lau nhẹ lưỡi, lợi cho bé. Bạn nên bế bé đứng hoặc ngồi (tránh tư thế nằm) và tránh tác động sâu vào vùng đáy lưỡi vì có thể kích thích các cơ ở họng, khiến bé bị nôn trớ.

Với bé bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu, bạn không nhất thiết phải cho bé uống thêm nước đun sôi để nguội sau khi bú. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh bầu vú, bình đựng sữa trước và sau khi bé bú để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn. Những trẻ bị tưa lưỡi thích hợp ăn các loại hoa quả có tính lạnh, như lê, dưa hấu, chuối, xoài… và không nên để bé ăn nhiều trái vải, vì vải nóng, ăn nhiều chỉ khiến cơ thể bé thêm bực bội, khó chịu.  

Lưu ý khi điều trị tưa lưỡi cho trẻ Bạn không nên dùng dụng cụ đánh tưa lưỡi cho bé thường xuyên, chỉ nên vệ sinh miệng cho bé một cách nhẹ nhàng nhất. Có nhiều người do chưa hiểu rõ về tưa lưỡi muốn tìm mọi cách để cạo sạch đi những đốm trắng này cho bé, nhưng điều này là vô ích và sẽ khiến bé bị chảy máu lưỡi. Ngoài ra, nếu dùng gạc hoặc khăn xô chà xát mạnh, có thể gây tổn thương niêm mạc lưỡi bé Nên vệ sinh miệng cho bé thường xuyên vào buổi sáng sớm, trong ngày 1 đến 2 lần nhưng nên vệ sinh miệng cho bé trước bữa ăn nếu không bé sẽ bị nôn trớ sữa.  

=>>> Sản phẩm bán lẻ từng gói (10 rơ lưỡi/gói): 7500đ/gói 

Xem thêm>> Rơ lưỡi Mintu

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...