Skip to main content

Giấy ướt Daddy

Mã sản phẩm: 12100032 (mã cũ: 5060027) | |
+ Có tác dụng chống hăm,rôm sẩy + Sản xuất trên dây chuyền hiện đại,khép kín

Trải nghiệm website mới

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Tích lũy Kicoin - Tìm hiểu
Thông tin chi tiết
Thương hiệu

Mô tả

Giấy ướt Daddy

Giấy ướt daddy với hoạt chất mới có tác dụng chống hăm, chống rôm sẩy và chất dưỡng da giúp da em bé luôn được mềm mại. Daddy đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh cho trẻ bởi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, trong môi trường tiệt trùng, tất cả đều được thực hiện trong phòng điều hòa và qua kiểm định vệ sinh khắt khe.

giay-uot-daddy

   Chú ý phân biệt sản phẩm dây truyền tự động và sản phẩm thủ công

  • Bao bì sản phẩm: Người mua khăn giấy ướt cần đặc biệt chú ý đến mép hàn ở hai đầu bao bì của bịch khăn. Những loại khăn đóng gói trên dây truyền tự động sẽ có mép 2 đầu giống hệt nhau. Loại khăn đóng gói thủ công sẽ có hai mép khác nhau.

  •  Các cạnh của gói khăn: Nếu loại khăn đóng gói thủ công sẽ có 2 hoặc 4 gờ sắc như nếp gấp của tờ giấy chạy dọc thân gói khăn giấy. Loại khăn giấy đóng gói tự động hoàn toàn sẽ không hề có nếp gấp hay cạnh sắc như vậy.

  • Một đặc điểm nữa, khi mua, các bà mẹ cần xé thử 2 chiếc khăn và ngửi, nếu có mùi chua thì không nên mua. Nếu hai khăn cùng loại mà thấy mùi khác nhau thì cũng nên chọn loại khác. Đặc biệt, thấy loại khăn có dấu hiệu nấm mốc li ti thì tránh tuyệt đối vì nếu dùng rất dễ làm da bé bị tổn thương.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng cho con, không chỉ đem đến cho con một sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà còn thể hiện tình yêu thương con trọn vẹn nhất. Ngoài ra bạn cũng có thểm xem thêm một số đồ dùng chăm sóc cho bé khác như bàn chải đánh răng, kem đánh răng, chậu rửa mặt... tại đây: http://kidsplaza.vn/do-dung-ve-sinh-cho-be-185.htm

Các mẹ nói về Giấy ướt Daddy

Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

[X] BỎ QUA
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT