Hạt nêm Ajinomoto vị cá ngừ, rong biển (8g x 7gói)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Hạt nêm Ajinomoto vị cá ngừ, rong biển (8g x 7gói)

Thương hiệu: Ajinomoto

SKU: 213170143

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(5)

59.000đ

70.000đ

-16%


GiftQuà tặng

Hạt nêm Ajinomoto vị cá ngừ, rong biển (8g x 7gói) - Nhật Bản

Hạt nêm Ajinomoto vị cá ngừ, rong biển - Hàng Nội Địa Nhật chính là loại gia vị ăn dặm an toàn, phù hợp với thể trạng của bé . Bởi gia vị nêm này được chiết xuất hoàn toàn từ thực phẩm tươi sạch, không chứa hương liệu nhân tạo, mang đến những món ăn thơm ngon bổ dưỡng

Hạt nêm Ajinomoto vị cá ngừ, rong biển: được đóng gói dạng tép tiện dụng mang theo chế biến khi đi du lịch, tạo hương vị đậm đà cho món canh cá, nước dùng dashi để nấu bột cháo ăn dặm cho bé.

Thành phần: Muối, đường (đường lactose), hương liệu tự nhiên (bột cá ngừ bonito, chiết xuất tảo Konbu), chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid citric acid INS330

Thành phần dinh dưỡng có trong 1g hạt nêm cá ngừ, rong biển

  • Năng lượng 2.4kcal

  • Protein 0.28 g

  • Carbohydrate 0.37 g

  • Natri 160 mg

  • Natri clorua 0.30 g

  • Photpho 1.2mg

  • Iốt 0.15mg

  • Kali 28 mg

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm gia vị nêm nếm cho các món ăn hàng ngày: súp, mì xào, cơm rang,...

- Trẻ trong độ tuổi ăn dặm từ 6 tháng không nên thêm bất kỳ muối hay các gia vị khác vào thức ăn của trẻ.

+ Đối với trẻ 8 tháng tuổi, mẹ nêm 0.5g/ngày.

+ Bé từ 1 - 3 tuổi mẹ nêm 1,5g/ngày.

+ Bé từ 4 - 8 tuổi có thể nêm 2g/ngày.

+ Bé từ 9 - 18 tuổi nêm 2,5g/ngày.

- Đặc biệt, mẹ không nên dùng gia vị của người lớn để nêm cho bé vì sẽ khiến cơ thể bé hoạt động quá tải. Vì vậy mẹ hãy dùng gia vị chuyên dụng của trẻ em để con được ăn ngon, chóng lớn.

Bảo quản hạt nêm Ajinomoto

Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp

Thông tin chi tiết sản phẩm

Khối lượng: 56g/gói (8g x 7gói)

Xuất xứ: Nhật Bản

Xem thêm>> Hạt nêm cá cơm Dashi 56g

Thông số sản phẩm

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...