Kệ chữ A có nhạc cho bé (3M+)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Kệ chữ A có nhạc cho bé (3M+)

SKU: 418120022

Chưa có đánh giá


249.000đ


GiftQuà tặng

Kệ chữ A có nhạc dành cho bé 3 tháng tuổi

Sản phẩm đồ chơi kệ chữ A đóng vai trò như 1 giá đỡ để treo đồ chơi cho bé, nó là một trong những món đồ chơi trẻ sơ sinh rất được các mẹ ưa chuộng bởi sự tiện dụng và các lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Cấu tạo chung của các loại kệ chữ A cho bé đều gồm có khung treo chữ a và bộ đồ treo có hình dáng các đồ vật và con thú ngộ nghĩnh. Kệ chữ A có nhạc là một món đồ chơi hữu ích thú vị cho bé. 

Đặc điểm nổi bật của kệ chữ A

- Kệ đồ chơi cho bé được làm từ nhựa ABS cao cấp không gây độc hại với sức khỏe của bé, các cạnh góc của sản phẩm đều được thiết kế bo tròn hoặc làm mịn, tránh làm trầy xước da của bé

- Với đa dạng các màu sắc hấp dẫn khác nhau, kệ chữ A giúp bé phát triển thị giác, làm quen với màu sắc

- Kệ được trang trí với nhiều món đồ chơi đa dạng hình thù và màu sắc, với thiết kế chữ A ở 2 chân và một thanh ngang chắc chắn và siêu nhẹ, phù hợp với các giai đoạn phát triển khác nhau của bé, giúp bé thỏa thích vui chơi vận động nhiều và tốt hơn

Bộ đồ chơi kệ chữ A cho bé

Kệ chữ A có nhạc cho bé (3M+)

- Giai đoạn 2 – 6 tháng tuổi, bé có thể nằm và nhìn theo các con thú được treo trên thanh ngang của kệ, giúp bé linh hoạt trong việc nhìn mọi thứ xung quanh.

- Từ giai đoạn 6 – 9 tháng tuổi, khi bé biết ngồi, bé có thể tự do sờ nắm vào các món đồ chơi trên kệ , cho bé cải thiện được cảm giác sờ nắm mọi thứ, Các món đồ chơi đều được sơn màu không có chì, các bé có thể thoải mái ngậm, cắn mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

- Từ trên 9 tháng tuổi, giai đoạn bé chập chững và lẫm chẫm đi, bé có thể đứng vịn vào kệ và thoải mái nghịch các con thú màu sắc.

- Các con thú ngoài màu sắc đa dạng vui nhộn còn có thể phát nhạc, kêu chút chít, giúp bé phát triển kỹ năng nghe, nhận biết âm thanh. Ngoài ra, các món đồ chơi còn có thể tháo dời, tạo cho bé không gian rộng lớn hơn để vui chơi.

Thông tin bộ kệ đồ chơi chữa A

- Thương hiệu: OEM

- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp

- Màu sắc: Đa dạng màu sắc

- Độ tuổi : 3M+

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...