Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản 60 ngày

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản 60 ngày

SKU: 419130023

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(14)

250.000đ


GiftQuà tặng
Hết hàng

Máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật bản 60 ngày

Rất nhiều gia đình có thói quen không mắc màn khi đi ngủ,chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật khó chịu khi giấc ngủ của mình và người thân bị làm phiền bởi nạn muỗi quấy phá.

Đốt hương muỗi là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu sử dụng hương muỗi có thực sự hiệu quả và có an toàn với bạn và gia đình hay không?

Đặc biệt trong phòng của trẻ nhỏ, sử dụng hương muỗi là một điều tối kỵ.Vậy làm thế nào để có một giấc ngủ ngon và an toàn cho gia đình,cho người thân yêu của bạn ?

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật bản 60 ngày không mùi sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng này.

máy xông tinh dầu đuổi muỗi

Máy đuổi muỗi tinh dầu là một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi 

Những chi tiết nổi bật của tinh dầu đuổi muỗi nhật bản 60 ngày

 Công dụng của tinh dầu đuổi muỗi nhật bản 60 ngày

 •  Máy tinh dầu đuổi muỗi sản xuất tại Nhật Bản an toàn, hiệu quả và gọn nhẹ, đã được các cơ quan chức năng và nhiều người sử dụng kiểm chứng,  sẽ góp phần giúp bạn thực sự thoải mái và yên tâm.

 • Tinh dầu đuổi muỗi được sản xuất tại Nhật Bản dùng an toàn đuổi muỗi hiệu quả. Lọ tinh dầu đuổi muỗi dùng cho cả máy đuổi muỗi , thiết bị đuổi muỗi sản xuất phục vụ cho thị trường nội địa Nhật Bản nên sử dung điện 110V Với dòng điện phổ biến hiện nay trong các gia đình Việt Nam là 220V, bạn cần có một thiết bị chuyển nguồn 220V-110V để cho hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp điện 220V tuy nhiên máy sẽ không bền hay bị cháy đèn và lượng tinh dầu bị đốt sẽ nhanh hết hơn.

 • Một giải pháp rất mới và hiệu quả cho gia đình bạn để tránh khỏi nạn muỗi đó chính là tinh dầu đuổi muỗi  tiện dụng này.

 • Máy đuổi muỗi bằng tinh dầu sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp lọ dung dịch vào trong thân máy rồi cắm phích điện là được. Máy đuổi muỗi Nhật Bản  sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn CE (đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh Châu Âu). Với thiết kế máy hiện đại, thao tác và vận hành đơn giản, tạo hiệu quả ngay trong ngày dùng đầu tiên. Ngoài ra, dung dịch thuốc muỗi triết xuất từ thiên nhiên không gây độc hại cho người sử dụng đặc biệt là các em bé sơ sinh 

tinh dầu đuổi muỗi nhật bản 60 ngày
Máy đuổi muỗi tinh dầu dùng trong gia đình, thuốc an toàn, không độc hại với trẻ nhỏ

Cơ chế hoạt động của máy đuổi muỗi xông tinh dầu 60 ngày

 • Máy gồm thiết bị làm bốc hơi tinh dầu và lọ tinh dầu được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng đuổi muỗi bằng cơ chế sử dụng công nghệ bốc hơi tinh dầu dưới dạng ion làm ức chế phổi của muỗi làm cho muỗi khó chịu và bay đi. . Khi sử dụng không tạo ra bất kỳ mùi khó chịu nào như các phương pháp đuổi muỗi truyền thống (đốt hương muỗi, xịt diệt muỗi…) cũng không tạo ra những âm thanh khó chịu nào như thiết bị đuổi muỗi bằng sóng âm thanh có bán trên thị trường 

 • Kích thước nhỏ gọn : 137×101×88mm

Cách sử dụng máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản 60 ngày

 • Xoay nắp lọ thuốc ra rồi cắm vào ổ đèn, sau đó cắm vào ổ điện & bật công tắc.

 • Dùng trong gia đình, thuốc an toàn, không độc hại với trẻ nhỏ, có thể sử dụng bất cứ lúc nào, căn phòng nào (hoặc tất cả phòng trong nhà).

Lưu ý :

 • Máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng chứ không có tác dụng diệt muỗi và côn trùng

 • Một máy đi kèm 1 lọ tinh dầu .

 • Máy xông tinh dầu đuổi muỗi sử dụng điện áp 110v sẽ đỡ tốn tinh dầu và bền hơn .

Cách bảo quản: Nếu trong vòng 3-4 tháng không dùng thì tháo lọ tinh dầu ra, cất vào nơi khô ráo

>>> Có thể bạn quan tâm: Tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản 60 ngày

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...