-10%
Chia sẻ:
Mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)
SKU: 213130069
62.100đ
69.000đ
-10%
Bạn có 0 sản phẩm này trong giỏ hàng
Xem tồn kho, giá bán tại:
-10%
Chia sẻ:
SKU: 213130069
62.100đ
69.000đ
-10%
Bạn có 0 sản phẩm này trong giỏ hàng
Mì ăn dặm cho bé spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g) là món ăn dặm ăn ưa thích thay đổi khẩu vị khi bé nhà bạn chán cháo. Sản phẩm có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm (từ 9 tháng tuổi trở lên).
Xuất xứ: Nhật Bản
Hãng sản xuất: Hakubaku
Quy cách đóng gói: 100g x 1 gói
Mã vạch: 4902571203957
năng lượng … 359kcal
protein … 13.0g
lipid… 2.0g
carbohydrate… 72.2g
Natri clorua tương đương 0.0g
Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì mềm ngon và bổ nên là món yêu thích tại Nhật. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.
Mì Hakubaku không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh
Chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé
Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
- Bước 1: sơ chế mì
+ Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút
(Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)
- Bước 2: Chế biến
+ Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con
+ Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến
+ Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
+ Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật
>>> Xem thêm: Miến ăn liền ngũ vị Hikari Miso (10 gói - 5 vị) cho bé trên 12 tháng tuổi