Mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

Thương hiệu: Hakubaku

SKU: 213130069

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(6)

69.000đ


GiftQuà tặng

Mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g) hương vị thơm ngon

Mì ăn dặm cho bé spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g) là món ăn dặm ăn ưa thích thay đổi khẩu vị khi bé nhà bạn chán cháo. Sản phẩm có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm (từ 9 tháng tuổi trở lên).

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Hakubaku

Quy cách đóng gói: 100g x 1 gói

Mã vạch: 4902571203957

Mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

Thành phần dinh dưỡng có trong mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

năng lượng … 359kcal

protein … 13.0g

lipid… 2.0g

carbohydrate… 72.2g

Natri clorua tương đương      0.0g

Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì mềm ngon và bổ nên là món yêu thích tại Nhật. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.

Mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

Công dụng của mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

  • Mì Hakubaku không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh

  • Chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé

  • Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ

Mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g) 

Hướng dẫn sử dụng mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

- Bước 1: sơ chế mì

+ Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút

(Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)

- Bước 2: Chế biến

+ Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con

+ Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến

+ Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con

+ Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật

Đối tượng sử dụng sản phẩm

  • Phù hợp dành cho bé trên 9 tháng tuổi

Hạn sử dụng mì spaghetti cho trẻ từ 9 tháng tuổi Hakubaku (100g)

  • In trên bao bì

Điều kiện bảo quản sản phẩm

  • Bảo quản nới khô ráo, thoáng mát
  • Tránh ánh nắng trực tiếp

>>> Xem thêm: Miến ăn liền ngũ vị Hikari Miso (10 gói - 5 vị) cho bé trên 12 tháng tuổi

Thông số sản phẩm

    Chọn đánh giá của bạn

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...