Móc xoay nhựa 3703

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Móc xoay nhựa 3703

SKU: 415170018

Chưa có đánh giá


68.000đ


GiftQuà tặng
Hết hàng

Móc quần áo dạng xoay nhựa 3703 

Những gia đình có không gian nhà chật hẹp thường không có nhiều diện tích để phơi quần áo cũng như khi mà đông đến, quần áo thường lâu khô trong khi quần áo thay ra lại rất nhiều khiến cho mẹ phải cần đến sự trợ giúp của những chiếc móc chùm. Với chiếc móc quần áo chùm xoay tròn bằng nhựa 3704 mẹ sẽ không còn lo lắng không có đủ diện tích phơi đồ khi số lượng quần áo, đồ dùng phơi quá nhiều trong ngày. Cùng với bộ móc xinh xắn này, bạn có thể phơi quần áo của bé, khăn, phơi tất, khẩu trang,... dễ dàng mà không sợ bị gió thổi bay.

Đặc điểm của sản phẩm

 • Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và vô cùng chắc chắn.

 • Thiết kế dạng móc chùm với 24 chiếc kẹp sẽ giúp mẹ phơi được nhiều quần áo hơn mà vẫn tiết kiệm được không gian phơi đồ, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ, nhiều thành viên hay vào mùa đông khi quần áo lâu khô hơn.

 • Với chiếc móc này sẽ giúp bạn phơi quần áo thuận tiện và giữ chúng ở trạng thái phơi khô tốt nhất có thể, quần áo của các thành viên trong gia đình sẽ nhanh khô hơn rất nhiều. 

 • Móc chúm có kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng. Quai phía trên dạng khóa cài sẽ giữ chiếc móc chùm không bị rơi hay di chuyển quá nhiều trên dây phơi. Mẹ có thể treo móc ở mọi vị trí dễ dàng với số lượng kẹp lớn.

 • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Thông số sản phẩm

  Chọn đánh giá của bạn

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...