Núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp)

Thương hiệu: Pigeon

SKU: KIDS-415120248

Chưa có đánh giá


230.000đ


Size
GiftQuà tặng

Núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp) chính hãng

Trải qua hơn 60 năm nghiên cứu cử động bú tự nhiên của trẻ, Núm ty cho bé Pigeon siêu mềm Softouch thế hệ III được nâng cấp và ra mắt vào năm 2022 với nhiều tính năng nổi bật so với dòng núm ty thông thường khác. Đặc biệt với Khớp Ngậm là một tính năng đặc sắc nhất giúp bé ty đúng và thoải mái nhất. Núm ty Pigeon Softouch thế hệ III phiên bản Nhật so với các thế trước còn mềm mại hơn, gần giống với ty mẹ hơn.

Núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp) được phát triển để mô phỏng chức năng các chuyển động bú mà trẻ sơ sinh thực hiện khi bú sữa mẹ. Sản phẩm chống đau bụng, đầy hơi với hệ thống van thông khí AVS tiên tiến, giảm lượng không khí nuốt vào khi bé bú sữa.

Sản phẩm núm ty Pigeon dành cho bé từ 3 tới trên 15 tháng tuổi

Núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp)

Núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp)

Đặc điểm nổi bật núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp)

Thiết kế thông minh, độc đáo của núm ty Pigeon siêu mềm plus thế hệ III loại hộp

Công dụng nổi bật núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm (2 cái/vỉ)

Công dụng nổi bật núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật (2 cái/hộp)

Núm ty Pigeon siêu mềm plus thế hệ III Nhật đặc biệt quan tâm đến 3 bước quan trọng khi trẻ ti: Ngậm ti, Cử động lưỡi nhu động và Nuốt sữa. Cho phép chuyển đổi nhịp nhàng giữa ti mẹ và ti bình, loại bỏ vấn đề nhầm lẫn núm ty.

Núm ty Pigeon Plus thế hệ III siêu mềm phiên bản Nhật có hình dạng và kích thước phù hợp một cách hoàn hảo với hõm bú của trẻ
Ra đời với hơn 60 năm nghiên cứu 3 cử động bú tự nhiên của bé: Ngậm ti, Bú sữa (cử động lưỡi nhu động), Nuốt sữa

Nhãn hiệu Bình sữa cho bé số 1 thế giới*, được các bà mẹ tin dùng

Núm ty siêu mềm mại Nhật Bản với chất liệu 100% silicone siêu mềm và dẻo, được mô phỏng giống với núm ty của mẹ giúp cử động lưỡi trơn tru hơn

Tính năng mới núm ty Pigeon Plus thế hệ III loại hộp siêu mềm “Khớp ngậm thần thánh” được bổ sung giúp mẹ và bé tìm được đúng khớp ngậm

Hình dạng núm ty Pigeon cho bé được thiết kế hoàn hảo, vừa vặn trong khuôn miệng trẻ với một đường cong liên tục mà không có vết lồi, lõm, mang cảm giác dễ chịu, thoải mái khi bú.

Hệ thống thông khí hiện đại chống đầy hơi, giúp giảm lượng khí nuốt vào

Không chứa chất BPA / BPS

Hướng dẫn vệ sinh

Ngay sau khi sử dụng, rửa sạch bằng nước ấm và rửa bằng Nước rửa bình sữa Pigeon cùng với cây súc rửa bình sữa và núm ty.

Hướng dẫn tiệt trùng

Hãy tiệt trùng trước mỗi lần sử dụng.

Bộ phận

Chất liệu

Độ chịu nhiệt

Phương pháp tiệt trùng

Núm ty

Silicone Rubber

140°C

 Đun sôi, hấp, hóa chất, tiệt trùng UV

 

 • Đun sôi / Hấp tiệt trùng: Rửa kỹ núm ty, bình sữa, cổ và nắp bình, sau đó trụng qua nước đun sôi và tiệt trùng

 • Dung dịch hóa chất / lò vi sóng. Sử dụng các sản phẩm tiệt trùng dành riêng cho bình sữa và núm ty trẻ em. Làm theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng cho các sản phẩm này. Đối với phương pháp khử trùng bằng dung dịch hoá chất, hình in trên thân bình có thể bị mờ.

 • Máy tiệt trùng UV. Thực hiện theo các hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất máy tiệt trùng UV cung cấp. Nên thay thế sản phẩm khi sản phẩm bắt đầu đổi màu và hoặc chuyển sang màu đục.

Tuổi thọ của sản phẩm

Đối với núm ty, sử dụng luân phiên từ 2 núm ty trở lên trong khoảng 2 tháng trước khi thay thế chúng (đun sôi, hấp, hoá chất). Nếu thấy bất kì vết xước / bình sữa, núm ty đổi màu nên xem xét đổi sản phẩm mới.

Nếu sử dụng phương pháp tiệt trùng bằng UV là chính, chất liệu có thể bị biến chất sớm, đặc biệt nếu nó được khử trùng nhiều lần. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế sản phẩm khi nó bắt đầu đổi màu hoặc chuyển sang màu đục.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Indonesia

Kích thước: M (2 cái /hộp), L (2 cái / hộp), LL (2 cái / hộp), LLL (2 cái / hộp)

Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

Độ tuổi sử dụng:

 • M / L / LL / LLL (2 cái / hộp): Từ 3 / 6 / 9 / 15 tháng tuổi. Lỗ núm được cắt chữ Y và sữa sẽ chảy ra khi có áp lực lên núm vú. Điều này giúp bé kiểm soát được dòng sữa và rèn luyện khả năng bú vì bé ở độ tuổi này đã phát triển cơ hàm mạnh mẽ hơn.

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...