Nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml

Thương hiệu: Mamamy

SKU: 416130048

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(1)

134.000đ


GiftQuà tặng
Hết hàng

Nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml an toàn, mềm mại

Nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml sẽ đem lại sự an toàn cho làn da bé khi không sử dụng chất lưu hương (có tác dụng giúp quần áo thơm lâu, bám vào sợi vải, có tác dụng không tốt cho da bé). Không sử dụng các loại hóa chất tạo bọt SLS & SLES (Sodium Lauryl Sulfate & Sodium Laureth Sulfate) là các chất đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu và Canada. Với những thành phần nguồn gốc thực vật, nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml sẽ giúp quần áo bé thơm mùi nắng và luôn mềm mại.

Đặc điểm nổi bật:

Không hóa chất bảo quản

Nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml hoàn toàn không chứa chất bảo quản Paraben, MIT, Phenoxyethanol được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổ chức SGS Thụy Sỹ

Không gây kích ứng da

Nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml hoàn toàn không sử dụng hóa chất tạo bọt SLS-SLES nên không gây kích ứng da của bé, được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

Không sử dụng chất lưu hương, chất tạo bọt

Đây là những hóa chất tác hại lâu dài cho trẻ, đã bị cấm sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, do đó Mamamy tuyệt đối không sử dụng các loại hóa chất này để góp phần bảo vệ sức khỏe cho bé.

Thành phần vượt trội

Nước giặt xả Mamamy Blooming 800ml với 100% thành phần hoạt chất có nguồn gốc thực vật, là sự kết hợp của nước giặt, nước xả và nước làm mềm vải giúp làm sạch nhanh vết bẩn cho quần áo siêu sạch, siêu mềm và siêu thơm mát.

Với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp mùi hương hoa cỏ tự nhiên dịu nhẹ. Hương thơm chỉ thoáng qua, đem lại cảm giác dễ chịu, không lưu lại quá lâu trên quần áo bé.

Hướng dẫn bảo quản:

 • Tránh ánh nắng trực tiếp.

 • Tránh để ở nơi có nhiệt độ cao.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy - hương Blooming 800ml

Thương hiệu: Mamamy

Mùi hương: Blooming

Dung tích: 800ml

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...