Skip to main content


Sách thám hiểm rừng xanh

Sách thám hiểm rừng xanh

by Chính hãng
Mã sản phẩm: 2110190 | |
  • Kích thước: 20,5 x 28,5

  • Năm in: 2013

  • Công ty TNHH Hương Thủy phát hành.

Phương thức giao hàng SHIP COD - NHẬN HÀNG TRƯỚC , THU TIỀN SAU tại Kids Plaza. Việc mua sắm của các mẹ ở xa giờ đây sẽ trở nên vô cùng ĐƠN GIẢN và NHANH CHÓNG. Xem thêm ...

Giao hàng trong vòng từ 6 - 12h Miễn phí vận chuyển Chi tiết

  • Gọi đặt mua: 1800.6608 (miễn phí)
  • Đổi trả miễn phí trong 45 ngày - Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi miễn phí trong 2 giờ - Tìm hiểu
  • Cam kết hoàn tiền chênh lệch - Tìm hiểu


Thông tin chi tiết

Cùng bé thám hiểm rừng xanh - nâng cao trí thông minh toàn diện cho bé

Mỗi bậc cha mẹ đều mang một mong muốn con mình lớn khỏe, thông minh hơn mỗi ngày. Vì thế, khi bé bắt đầu ham khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh, bạn luôn muốn có được những quyển sách gần gũi, sinh động để kích thích trí tưởng tượng phong phú và phát triển tư duy cho bé.

Và quyển sách " Cùng bé thám hiểm rừng xanh " với những hình ảnh tươi tắn, bắt mắt sẽ giúp cho bé nhà bạn có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Quyển sách có gì hay?

Cùng bé thám hiểm rừng xanh là quyển sách nằm trong bộ sách “Cùng bé chơi tìm nhanh mắt” do Công ty TNHH Hương Thủy phát hành.

Quyển sách cho bé tái hiện về cuộc phiêu lưu kỳ thú của 2 bé Đô Đô và Ni Ni thông minh, nhanh nhẹn.

Theo dòng phiêu lưu vô cùng hấp dẫn cùng 2 bạn Đô Đô, Ni Ni, bé nhà bạn sẽ trở thành các nhà khoa học nhí khám phá ra biết bao điều kỳ thú của thiên nhiên bằng những hình ảnh sinh động, bắt mắt như: Khu rừng rậm, Hái nấm, Bông hoa xinh đẹp, Bắt đom đóm, Làm bạn với các loài vật….

Đặc biệt, các bé sẽ được trổ tài tinh mắt đi tìm những con vật trong rừng cây ở mỗi bức tranh, hay tìm những điểm giống nhau, khác nhau giữa các bức tranh trong rừng, tìm đường ra trong mê cung…

Thông qua cuốn sách, không chỉ để bé trải nghiệm khám phá mà quyển sách Cùng bé thám hiểm rừng xanh còn giúp các bé rèn luyện được khả năng quan sát, phân biệt, khả năng ngôn ngữ và suy luận… Từ đó, bé sẽ tư duy tốt hơn, học cách tập trung, quan sát chi tiết và liên tưởng sáng tạo nhiều hơn.

Hãy để bé nhà bạn trải nghiệm cùng hành trình phiêu lưu đầy thú vị!

Thông tin thương hiệu

Chính hãng
Cam kết hàng chính hãng

Bình luận về sản phẩm

Đánh giá của bạn về sản phẩm này
loading
[X] ĐÓNG LẠI
Giỏ hàng của bạn (Đang có sản phẩm)
Đã bao gồm VAT