Sữa Enfagrow A+ NeuroPro Số 4 (1,7kg) cho bé từ 2-6 tuổi - Kidsplaza

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Enfagrow A+ NeuroPro Số 4 (1,7kg) cho bé từ 2-6 tuổi - Kidsplaza

SKU: 211110399

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(226)

950.000đ


GiftQuà tặng

Sữa Enfagrow A+ NeuroPro Số 4 (1,7kg) cho bé từ 2-6 tuổi

Sữa Enfadrow A+ NeuroPro 4 dành riêng cho trẻ từ 2-6 tuổi. Bước vào giai đoạn 2-6 tuổi, bé cần nhiều dưỡng chất quan trọng để đáp ứng nhu cầu về thể chất và tư duy. Chính vì vậy, bên cạnh bữa chính hàng ngày, mẹ cần bổ sung cho bé chất dinh dưỡng cho bé như DHA, ARA, Choline, MFGM và các dưỡng chất thiết yếu để bé đủ khỏe mạnh, đủ thông minh để khám phá thế giới. Sữa Enfagrow A+ NeuroPro Số 4 (1,7kg) bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu phát triển toàn diện.

Sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro số 4 cho bé 2-6 tuổiSữa Enfagrow A+ NeuroPro số 4 cho bé 2-6 tuổi

Thành phần nguyên liệu sữa Enfagrow A+ NeuroPro 4 1,7kg:

Sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 có thành phần gồm bột bơ sữa (nguồn của MFGM), bột kem, sirô mật bắp, sữa bột không béo, sữa bột nguyên kem, đường sucrose, oligofructose, khoáng chất (canxi carbonat, canxi photphat, magiê photphat, sắt sulphat, kẽm sulphat, mangan sulphat, đồng sulphat và kali i-ốt), dầu cá là nguồn của Axít Docosahexaenoic (DHA), hương vani tổng hợp, các vitamin (choline bitartrat, natri ascorbat, alpha-tocopheryl acetat, niacinamide, vitamin A palmitat, Axit ascorbic, cholecalciferol, canxi pantothenat, phytonadione, cyanocobalamin, pyridoxine hydroclorid, thiamine hydroclorid, Axit folic và biotin), đường lactose, beta-glucan từ men và taurine.

Sản phẩm sữa Enfagrow A+ Neuropro 4: có chứa thành phần nguồn gốc từ sữa, đậu nành và cá.

Hướng dẫn sử dụng sữa Enfagrow A+ Neuropro 4: Sử dụng bảng dưới đây để đong chính xác lượng nước và sữa bột. Sử dụng muỗng có trong lon và bảo quản muỗng KHÔ RÁO trong lon.

Một muỗng gạt sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 (tương đương 10g) pha với 49 ml nước.

Độ hòa loãng thông thường: 40g sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 với 196 ml nước để pha thành 224 ml dung dịch.

Để pha: 224 ml dung dịch sữa Enfagrow A+ Neuropro 4, cần lượng nước là khoảng 196ml và lượng bột là 4 muỗng gạt (40g). Cho trẻ uống 3 ly Enfagrow A+ NeuroPro 4 mỗi ngày.

Sữa bột Enfagrow A+ NeuroPro số 4 có tốt không?Sữa Enfagrow A+ NeuroPro số 4 có tốt không?

Hướng dẫn bảo quản sữa Enfagrow A+ Neuropro 4: Bảo quản hộp sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 ở nơi mát, khô ráo trước và sau khi mở. Sau khi mở, đóng chặt nắp để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sử dụng sản phẩm sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên.

Mô tả sản phẩm sữa Enfagrow A+ Neuropro 4:

Bộ đôi dưỡng chất vàng DHA & MFGM trong sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 giúp trẻ phát triển trí não, thông minh & tình cảm.

Hệ chất FOS: có trong sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 giúp tăng lợi khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa, làm mềm phân, tăng cường khả năng miễn dịch.

Các Vitamin và khoáng chất: Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất.

Nhà sản xuất: Mead Johnson Nutrition (Thailand) Ltd.

Xuất xứ: Thái Lan

Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 2 - 6 tuổi

Trọng lượng, thể tích: 1,7kg

Lưu ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm sữa Enfagrow A+ Neuropro 4 này theo hướng dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

>>>Tham khảo thêm: Sữa Enfagrow A+ NeuroPro HMO Số 4 1.7kg

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...