Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé 1-2 tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé 1-2 tuổi

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 211110448

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(22)

725.000đ


GiftQuà tặng

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ"

Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé từ 1-2 tuổi bổ sung dưỡng chất thiết yếu

Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé 1-2 tuổi là sản phẩm dòng sữa bột dinh dưỡng cao cấp được sản xuất tại Thụy Sĩ. Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 Với công thức đầu tiên và duy nhất giữa sữa đạm A2 và phức hợp 5HM-O, đạm chất lượng OPTIPRO và Lợi khuẩn Bifidus BL: giúp hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ trong năm đầu đời, đồng thời tạo một nền tảng khởi đầu vững chắc cho sức khỏe lâu dài của trẻ.

Sữa Nan Infini Pro A2 số 2 800g cho bé 1- 2 tuổi

Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé 1-2 tuổi (Bao bì cũ)

Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé 1-2 tuổi

Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé 1-2 tuổi (Bao bì mới)

Ưu điểm vượt trội của sữa Nan A2 số 2:

- Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 là công thức đầu tiên và duy nhất kết hợp sữa có đạm A2 và phức hợp 5HMOs

- Sữa bột cho bé công thức sữa Nan A2 số 2 chứa đạm A2 chỉ có từ giống bò thuần chủng với cấu trúc tương tự đạm trong sữa mẹ giúp dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và hạn chế một số triệu chứng rối loạn tiêu hóa

- Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g có phức hợp 5HMOs giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ nhiễm trùng, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện chức năng nhận thức, trí não và ngôn ngữ

- Sản phẩm sữa Nan A2 số 2 chứa đạm chất lượng OPTIPRO và Lợi khuẩn Bifidus BL: giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ trong năm đầu đời.

Sữa Nan Infini Pro A2 số 2 800g cho bé 1- 2 tuổi kết hợp sữa có đạm A2 và phức hợp 5HMOs

Đạm A2 hỗ trợ dung nạp tiêu hóa tốt cho trẻ

Thành phần chính của sữa Nan InfiniPro A2 số 2

Sữa Nan InfiniPro A2 tách kem 29% (A2 skimmed MILK), LACTOSE (từ SỮA - from MILK), ĐẠM chất lượng OPTIPRO 21% (ĐẠM WHEY từ SỮA - WHEY PROTEIN from MILK), Hỗn hợp dầu có trong sữa Nan A2 (Dầu hướng dương giàu Oleic, Dầu hạt cải có hàm lượng acid Erucid thấp, Dầu CÁ giàu DHA (FISH oil high DHA), Dầu nấm giàu ARA), Calci Citrat, Chất nhũ hóa Lecithin ĐẬU NÀNH (SOYA lecithin), Natri Citrat, Các khoáng chất (Sắt Sulphat, Kẽm Sulphat, Đồng Sulphat, Mangan Sulphat, Kali Iodid, Natri Selenit), 2'-O-Fucosyllactose (2'-FL')*, Difucosyllactose (DFL)*, Các vitamin trong sữa Nan InfiniPro A2 (C, E, Nicotinamide, B5, A, B1, B6, B2, Acid Folic, K1, Biotin, D3, B12), Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), Kali Phosphat Dibasic, Lacto-N-tetraose (LNT)*, Magnesi Clorid, Chất điều chỉnh độ acid - Natri hydroxyd, Kali Citrat, 6'-Sialyllactose (6'-SL)*, 3'-Sialyllactose (3'-SL)*.

* Sữa Nan InfiniPro A2 có chứa LACTOSE (contain LACTOSE).

Thành phần sữa Nan Infini Pro A2 số 2 800g cho bé 1- 2 tuổi

Bảng thành phần sữa Nan InfiniPro A2 số 2

Cách pha sữa Nan InfiniPro A2 số 2

1. Rửa sạch tay trước khi pha sữa Nan số 2 800g cho trẻ

2. Rửa cốc và nắp đậy thật sạch. Đun sôi trong 5 phút. Đậy kín nắp đến khi sử dụng.

3. Đun sôi nước và để nguội bớt bằng với nhiệt độ của cơ thể.

4. Theo sát bảng hướng dẫn cách pha trên bao bì sữa Nan A2. Đầu tiên, đổ nước ấm vào cốc. Sau đó, thêm chính xác số muỗng lường đã gạt ngang tương ứng với độ tuổi của trẻ.

5. Đảm bảo muỗng lường khô ráo rồi đặt lại vào hộp. Đậy nắp sữa Nan InfiniPro A2 kín sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

6. Đậy nắp và lắc hoặc khuấy cho đều đến khi bột được hòa tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ uống.

Cách pha sữa Nan Infini Pro A2 số 2 800g cho bé 1- 2 tuổi

Bảng hướng dẫn cách pha sữa Nan InfiniPro A2 số 2

Chú ý khi cho bé sử dụng sữa Nan A2:

- Nước phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Dụng cụ pha chế sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g cho bé 1-2 tuổi phải được luộc kỹ.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp. Cho bột sữa Nan A2 nhiều hơn hoạt ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Chỉ pha chế mỗi lần một cốc sữa Nan InfiniPro A2 số 2 và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Cách pha sữa Nan Infini Pro A2 số 2 800g cho bé 1- 2 tuổi

Các bước pha chế sữa Nan InfiniPro A2 số 2

Hướng dẫn bảo quản sữa Nan InfiniPro số 2:

Cách bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng sữa Nan A2 số 2 trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp. Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Tên sản phẩm: Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 800g (1-2 tuổi)

Thương hiệu: Nestlé NAN

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Trọng lượng 800g

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX được in trên bao bì

(*) Thông tin cảnh báo 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng Sữa Nan InfiniPro A2 số 2 này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. Không sử dụng cho trẻ bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp đường lactose.

Ở tuổi này, thực đơn của trẻ trở nên đa dạng hơn (bột ngũ cốc, thức ăn dặm). Tham khảo ý kiến cán bộ y tế trước khi dùng bất cứ loại thức ăn mới nào cho trẻ. Nếu trẻ được cán bộ y tế khuyên dùng thức ăn sớm, giảm lượng sữa NAN INFINIPRO A2 2 theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế.

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...