Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 211110532

Chưa có đánh giá


385.000đ


GiftQuà tặng

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ"

Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g xây dựng nền tảng vững chắc cho bé từ 0-12 tháng tuổi

Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi là sản phẩm dòng sữa bột dinh dưỡng được sản xuất tại Thụy Sĩ. Sữa Nan A2 với công thức vượt trội kết hợp chưa từng có giữa sữa đạm A2, phức hợp 5HM-O rất tốt cho trí não, hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển xương khớp,... Hơn nữa bên trong sữa Nan A2 số 1 còn chứa hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu khác, Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ từ những tháng đầu đời.

Sữa Nan Infini Pro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi

Sữa Nan A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi

Ưu điểm vượt trội của sữa Nan InfiniPro A2:

- Sữa Nan A2 số 1 400g có công thức đầu tiên và duy nhất kết hợp sữa có đạm A2 và phức hợp 5HMOs

- Sữa công thức Nan InfiniPro A2 mới số 1 chứa đạm A2 chỉ có từ giống bò thuần chủng với cấu trúc tương tự đạm trong sữa mẹ giúp dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và hạn chế một số triệu chứng rối loạn tiêu hóa

- Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g có phức hợp 5HMOs giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ nhiễm trùng, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện chức năng nhận thức, trí não và ngôn ngữ

- Trong sữa bột Nan A2 số 1 có chứa đạm chất lượng OPTIPRO và lợi khuẩn Bifidus BL: giúp hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của trẻ trong năm đầu đời.

Sữa Nan Infini Pro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi kết hợp sữa có đạm A2 và phức hợp 5HMOs

Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 chứa dưỡng chất đạm A2 và 5 HMO

Thành phần chính của sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g

Trong sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g chứa LACTOSE (từ SỮA - from MILK), Hỗn hợp dầu (Dầu hướng dương giàu Oleic, Dầu hạt cải có hàm lượng acid Erucid thấp, Dầu CÁ giàu DHA (FISH oil high DHA), Dầu nấm giàu ARA), sữa Nan A2 số 1 có chứa đạm chất lượng OPTIPRO 21% (ĐẠM WHEY từ SỮA - WHEY PROTEIN from MILK), SỮA A2 tách kem 11% (A2 skimmed MILK), 2'-O-Fucosyllactose (2'-FL')*, Difucosyllactose (DFL)*, Calci Citrat, Kali Citrat, Chất nhũ hóa Lecithin ĐẬU NÀNH (SOYA lecithin), Lacto-N-tetraose (LNT)*, Các khoáng chất trong sữa Nan InfiniPro A2 số 1 (Sắt Sulphat, Kẽm Sulphat, Đồng Sulphat), Choline Bitartrate, Mangan Sulphat, Kali Iodid, Natri Selenit. Và các vitamin trong sữa Nan A2 số 1 (A, D3, E, K1, C, B1, B2, Nicotinamide, B6, Acid Folic, B5, B12, Biotin), Inositol, Taurine, Kali Clorid, Magnesi Clorid, Natri Citrat, Kali Phosphat Dibasic, L-Phenylalanine, Muối, 6'-Sialyllactose (6'-SL)*, Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), Nucleotide, 3'-Sialyllactose (3'-SL)*, Amino acid L-Histidine, L-Carnitine.

* Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g có chứa LACTOSE (contain LACTOSE).

Thành phần sữa Nan Infini Pro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi

Bảng thành phần sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g

Cách pha sữa Nan InfiniPro A2 số 1 cho bé

1. Rửa sạch tay trước khi pha sữa NAN INFINIPRO A2 số 1 400g cho trẻ

2. Rửa cốc và nắp đậy thật sạch. Đun sôi trong 5 phút. Đậy kín nắp đến khi sử dụng.

3. Đun sôi nước và để nguội bớt bằng với nhiệt độ của cơ thể.

4. Theo sát bảng hướng dẫn cách pha trên bao bì sữa Nan A2 số 1 400g và 800g. Đầu tiên, đổ nước ấm vào cốc. Sau đó, thêm chính xác số muỗng lường đã gạt ngang tương ứng với độ tuổi của trẻ.

5. Đảm bảo muỗng lường khô ráo rồi đặt lại vào hộp sữa Nan InfiniPro A2 số 1 cho trẻ. Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

6. Đậy nắp và lắc hoặc khuấy cho đều đến khi bột được hòa tan hoàn toàn. Kiểm tra nhiệt độ sữa Nan InfiniPro A2 trước khi cho bé uống.

Cách pha sữa Nan Infini Pro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi

Bảng hướng dẫn liều lượng pha sữa Nan InfiniPro A2 số 1

Chú ý khi pha sữa Nan Infinipro A2 số 1:

- Nước pha sữa Nan Infinipro A2 số 1 phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Khi pha sữa sữa Nan Infinipro A2 tất cả dụng cụ pha chế phải được luộc kỹ.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp sữa Nan Infinipro A2. Cho bột nhiều hơn hoạt ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Chỉ pha chế mỗi lần một cốc sữa Nan A2 số 1 và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Các bước pha sữa Nan Infini Pro A2 số 1 400g cho bé 0-12 tháng tuổi

Các bước pha chế sữa Nan A2 số 1 400g

Hướng dẫn bảo quản sữa Nan InfiniPro A2 số 1:

Cách bảo quản sữa Nan A2 số 1 400g: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp. Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Tên sản phẩm: Sữa Nan InfiniPro A2 số 1 400g (0-12 tháng)

Thương hiệu: Nestlé NAN

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Trọng lượng 400g

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ nhà sản xuất được in trên bao bì

(*) Thông tin cảnh báo 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sữa Nan A2 số 1 400g này theo chỉ dẫn của bác sỹ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ uống sữa Nan InfiniPro A2 số 1 bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. Không sử dụng cho trẻ bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp đường lactose. Tham khảo thêm: sữa Nan cho trẻ không dung nạp Lastose

Ở tuổi này, thực đơn của trẻ trở nên đa dạng hơn (bột ngũ cốc, thức ăn dặm). Tham khảo ý kiến cán bộ y tế trước khi dùng bất cứ loại thức ăn mới nào cho trẻ. Nếu trẻ được cán bộ y tế khuyên dùng thức ăn sớm, giảm lượng sữa NAN INFINIPRO A2 1 theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế.

Thông số sản phẩm

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...