Sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO 800g cho bé 0-6 tháng tuổi

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO 800g cho bé 0-6 tháng tuổi

Thương hiệu: Nestlé

SKU: 211110523

Chưa có đánh giá


550.000đ


GiftQuà tặng

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ"

Sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO 800g cho bé 0-6 tháng tuổi phát triển toàn diện cho bé

Sữa Nan Optipro Plus 1 800g với những công thức mới được cải tiến, phát triển bởi Nestlé Thụy Sĩ là sản phẩm dinh dưỡng với công thức bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể, phù hợp với nhu cầu của trẻ từ 0-6 tháng tuổi, hỗ trợ trẻ tiêu hóa tốt, tăng cường đề kháng và phát triển toàn diện.

Sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 1 800g cho bé 0-6 tháng tuổi

Sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 1 800g cho bé 0-6 tháng tuổi

Thành phần chính của sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO 800g:

LACTOSE (từ SỮA-from MILK), đạm chất lượng OPTIPRO®(ĐẠM WHEY, ĐẠM CASEIN từ SỮA-WHEY, CASEIN PROTEIN from MILK), Dầu hướng dương giàu axit oleic, Sữa tách kem (MILK skimmed), Dầu hạt cải có hàm lượng axit erucic thấp, 2'-Fucosyllactose (2’-FL)*, Tricalci citrat, Kali citrat, Chất nhũ hóa Lecithin đậu nành (SOYA lecithin), Maltodextrin, Lacto-N-Tetraose (LNT)*, Choline Bitartrate, Dầu cá ngừ giàu DHA (Oil FISH Tuna high DHA), Kali clorid, Magnesi chlorid, Trinatri citrat, Dikali hydro phosphat, L-Phenylalanine, Dầu nấm giàu ARA, Natri clorid, 6'-Sialyllactose (6’-SL)*, Natri ascorbat (Vitamin C), Difucosyllactose (DFL)*, Myo-Inositol, Taurine, 3'-Sialyllactose (3’-SL)*, Sắt (II) Sulphat, L-Histidine, Kẽm Sulfat, L-Carnitine, Cytidine 5', DL-alpha-tocopheryl acetat (Vitamin E), Uridine 5’, Nicotinamid, Adenosine 5', D-pantothenat calci (Vitamin B5), Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), Đồng sulfat, Guanosine 5’, Thiamin mononitrat (Vitamin B1), Retinyl acetat (Vitamin A), Riboflavin (Vitamin B2), Pyridoxin hydroclorid (Vitamin B6), Mangan sulfat, Kali iodid, Axit folic, Phytomenadion (Vitamin K1), Natri selenat, D-biotin (Vitamin B7), Cholecalciferol (Vitamin D3), Cyanocobalamin (Vitamin B12).
(*) có chứa LACTOSE (contain LACTOSE)

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO cho bé 0-6 tháng tuổi

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO cho bé 0-6 tháng tuổi

Ưu điểm nổi bật của sữa Nan Optipro Plus số 1 5HMO

Sữa Nan Optipro Plus được cải tiến với công thức phát triển bởi Nestlé Thụy Sĩ. Đây là sản phẩm dinh dưỡng với công thức bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, phù hợp với nhu cầu của trẻ từ 0-6 tháng tuổi, hỗ trợ trẻ tiêu hóa tốt, tăng cường đề kháng và phát triển khỏe mạnh.

Sữa Nan Optipro Plus số 1 giúp tăng cường đề kháng:

- Nan số 1 với sự phức hợp 5HMO (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL, 6'-SL) là đại diện tiêu biểu cho các HMO có trong sữa mẹ, giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn, ức chế sự phát triển của hại khuẩn từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch.

- 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL được chứng minh lâm sàng giúp tăng thêm 200% lượng IgA (kháng thể miễn dịch quan trọng nhất trong sữa mẹ).

Ưu điểm nổi bật sữa bột Nan Optipro Plus số 1 5HMO

Ưu điểm nổi bật sữa bột Nan Optipro Plus số 1 5HMO

Sữa Nan cho bé số 1 hộp 400g giúp hỗ trợ tiêu hoá và phát triển thể chất:

- Đạm chất lượng Optipro: phát minh độc quyền của Nestlé Thụy Sĩ cho dòng sản phẩm NAN với hàm lượng đạm và chất lượng đạm phù hợp, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và phát triển hệ mô, cơ.

- 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL: được nghiên cứu giúp giảm 49% nguy cơ tiêu chảy ở trẻ dưới 1 tuổi.

Nan Optipro Plus 5HMO số 1 hỗ trợ chiều cao và phát triển trí não cho bé từ 0-6 tháng tuổi.

- DHA & ARA: Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực.

- Canxi & Vitamin D: hỗ trợ phát triển chiều cao.

Hướng dẫn pha sữa bột Nan số 1 Optipro Plus 5HMO cho bé

Liều lượng pha sữa Nan cho bé Optipro Plus 5HMO số 1

Liều lượng pha sữa Nan cho bé Optipro Plus 5HMO số 1

Hướng dẫn mẹ cách pha chế sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 1

Hướng dẫn mẹ cách pha chế sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 1

Chú ý:

- Nước phải được đun sôi và làm nguội lại bằng với nhiệt độ của cơ thể để đảm bảo những vi sinh vật có lợi còn sống.

- Dụng cụ pha chế phải được luộc kỹ.

- Chỉ dùng muỗng lường trong hộp. Cho sữa bột cho bé nhiều hơn hoặc ít hơn chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ dưỡng chất cho con bạn. Không được thay đổi tỷ lệ pha mà không có chỉ dẫn của cán bộ y tế.

- Chỉ pha chế mỗi lần một cốc và cho trẻ uống ngay (luôn bồng trẻ khi cho uống để tránh sặc), không giữ lại phần thừa. Bảo quản, pha chế và cho trẻ uống không đúng cách có thể dẫn đến những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe của trẻ. Việc bú mẹ cần được duy trì càng lâu càng tốt.

Hướng dẫn bảo quản sữa bột Nan Optipro Plus số 1 400g cho bé

Bảo quản sữa bột nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp. Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Thông tin cảnh báo:

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. Không sử dụng cho trẻ bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp đường lactose.

Ở tuổi này, thực đơn của trẻ trở nên đa dạng hơn (bột ngũ cốc, thức ăn dặm). Tham khảo ý kiến cán bộ y tế trước khi dùng bất cứ loại thức ăn mới nào cho trẻ. Nếu trẻ được cán bộ y tế khuyên dùng thức ăn sớm, giảm lượng NAN OPTIPRO PLUS 1 theo đúng hướng dẫn của cán bộ y tế.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Sữa Nan Optipro Plus 5HMO số 1 800g 

Độ tuổi: 0-6 tháng tuổi

Thương hiệu: Nestle

Khối lượng: 800g

Xuất xứ thương hiệu: Thụy Sĩ

Thông số sản phẩm

  Chọn đánh giá của bạn

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...