Sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha 200ml

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha 200ml

SKU: 211120202

Chưa có đánh giá


29.000đ


GiftQuà tặng

Sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha 200ml tăng sức đề kháng cho trẻ từ 6M+

Sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha có tác dụng kích thích sự tăng trưởng và tiêu hoá của bé, tăng sức đề kháng, giúp thị giác và trí não phát triển hơn; đồng thời giảm các nguy cơ dị ứng ở trẻ.
Sữa ngũ cốc Agusha giúp cung cấp năng lượng dồi dào và nhanh chóng, giúp bé yêu ăn ngon, khỏe mạnh, lên cân tự nhiên và đều đặn một cách khoa học nhất.

Sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha 200mlSữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha 200ml

Thành phần sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha

- Sữa thường (78%), nước, ngũ cốc (4.5% bột gạo, bột lúa mì, bột yến mạch), đường, nước cà rốt đen, hoa quả nghiền việt quất, mâm xôi, táo tươi (<2%), hương vị tự nhiên, vitamin D3, axit folic, B12, một lượng nhỏ gluten.

Thành phần sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha 200ml
Đặc điểm nổi bật sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha

 - Thơm ngon, dễ uống, thanh mát không lo táo bón

 - Bổ sung đủ các chất dinh dưỡng Vitamin A, B1, E, C, B6, B12 ...

 - Khoáng chất: canxi, photpho, kali, Natri, sắt, kẽm, đồng, magie, SE, Mg...

 - Kích thích sự tăng trưởng và tiêu hoá của bé

 - Tăng sức đề kháng, giúp thị giác và trí não phát triển

 - Giảm các nguy cơ dị ứng cho bé

 - Đảm bảo các tiêu chuẩn, không chất bảo quản, tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn sử dụng sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha

- Lắc đều trước khi sử dụng. Khi cho trẻ dưới 1 tuổi ăn, mẹ đổ sữa vào một chiếc đĩa sạch và đun trong nồi cách thủ đến nhiệt độ từ +36°C đến +38°C

- 1 hộp uống không hết có thể bảo quản tủ lạnh trong 24h

Hướng dẫn bảo quản sữa ngũ cốc việt quất, mâm xôi và táo Agusha

- Bảo quản: ≤ 25 độ C. Khi mở ra, giữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ + 2°C đến + 6°C không quá 24 giờ

Thông số sản phẩm

    Sản phẩm dành riêng cho bạn

    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...
    Loading...