Sữa Nutrilon Số 1 Premium Nga 800gr (cho bé từ 0-6M)

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Sữa Nutrilon Số 1 Premium Nga 800gr (cho bé từ 0-6M)

Thương hiệu: Nutricia

SKU: 211110454

5
active-ratingactive-ratingactive-ratingactive-ratingactive-rating
(1)

480.000đ


GiftQuà tặng
Hết hàng

*Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ*

Sữa Nutrilon số 1 Premium Nga 800gr cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi:

Sữa Nutrilon là một sản phẩm thuộc tập đoàn Danone Nutricia (Pháp) tập đoàn dinh dưỡng số 1 châu Âu.  Sữa Nutrilon Số 1 có thành phần và tính chất cơ bản như gần với sữa mẹ và giúp bé phát triển một cách an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó sữa Nutrilon số 1 thành phần Pronutriplus, gần với thành phần trong sữa mẹ, thúc đẩy sự phát triển của hệ miễn dịch và trí thông minh của trẻ em, giúp bé phát triển từ những ngày đầu.

Diện mạo bao bì sữa Nutrilon Số 1

Diện mạo bao bì sữa Nutrilon Số 1

Thành phần của sữa Nutrilon số 1 Premium Nga 800gr (cho bé từ 0-6M):

Sữa Nutrilon số 1 có sữa khô nguyên chất (whey khử khoáng, sữa tách béo cô đặc, galactooligosaccharides. Trong thành phần sữa Nutrilon Số 1 có dầu cọ, dầu hạt cải, dầu dừa, lactose, whey cô đặc, dầu hướng dương oleic cao, dầu hướng dương, whey protein cô đặc, dầu cá, kali clorid, calci phosphat, kali citrat, calci cacbonat, dầu nấm Mortierella alpina, natri citrat, magnesi clorid, choline clorid, sữa Nutrilon số 1 chứa chất nhũ hóa - lecithin (từ đậu nành), Natri L-ascorbat, chất điều chỉnh độ acid - natri hydroxyd (INS 524), inositol, L-tryptophan, Acid  Folic, L-carnitine, retinyl palmitat, chất chống oxy hoá: DL-alpha-tocopherol (INS 307c), DL-alpha-tocopherol acetat, D-biotin, D-pantothenat calci, riboflavin, cholecalciferol, phytomenadion), lactose, Hỗn hợp Vitamin và khoáng chất có trong sữa Nutrilon số 1 (fructooligosaccharides, lactose, acid L-ascorbic, taurine, sắt sulphat, kẽm sulfat, muối natri uridine 5'-monophosphate, cytidine 5'-monophosphate, inositol, adenosine 5-monophosphate, muối natri inosine 5'-monophosphate, DL-alpha-tocopherol acetat, nicotinamid, muối natri guanosine 5'-monophotphate, D-canxi pantothenat, đồng sunfat, thiamin hydrochlorid, pyridoxin hydrochlorid, mangan sulfat, kali iodide, natri selenat, cyanocobalamin).

Phía trong nắp hộp sữa Nutrilon Số 1

Phía trong nắp hộp sữa Nutrilon số 1

Công dụng của Sữa Nutrilon Số 1 Premium Nga 800gr (cho bé từ 0-6M):

Nutrilon số 1 có thể thay thế bữa ăn hoặc bổ sung cho chế độ ăn thiếu sữa mẹ hoặc mất sữa mẹ,

Sữa Nutrilon số 1 bổ sung dinh dưỡng và hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo từng sinh lý lứa tuổi.

Trong sữa Nutrilon 1 có chứa một phức hợp độc đáo của prebiotics IMMUNOFORTIS, thành phần và tính chất gần prebiotics tương thích với thành phần có trong sữa mẹ và tự nhiên tăng cường hệ miễn dịch của bé.

Thành phần của sữa Nutrilon số 1 chứa công thức Nutrilon 1 tỷ lệ gần với sữa mẹ. Đặc biệt thành phần có trong Nutrilon 1 chứa axit ARA, DHA, rất quan trọng cho sự hình thành và phát triển của bộ não và các cơ quan của con.

Sữa Nutrilon số 1 Premium Nga rất giàu taurine, selenium và beta-carotene để bảo vệ cơ thể của trẻ nhỏ và duy trì khả năng miễn dịch.

Sữa Nutrilon số 1 cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết kế đặc biệt với các nhu cầu của trẻ em dưới một tuổi, thúc đẩy tăng trưởng thích hợp của trẻ.

Chiều cao hộp sữa Nutrilon số 1

Thành phần sữa Nutrilon số 1

Hướng dẫn sử dụng sữa Nutrilon số 1 Premium Nga 800gr (cho bé từ 0-6M):

Cách pha sữa Nutrilon số 1

Bước 1: Rửa tay và tiệt trùng dụng cụ pha sữa Nutrilon số 1

Bước 2: Đun sôi nước và để nguội đến 40°C.

Bước 3: Theo bảng hướng dẫn pha chế, đo lượng nước chính xác và đổ vào bình đã tiệt trùng.

Bước 4: Chỉ sử dụng muỗng được kèm theo trong hộp. Lắc muỗng sữa Nutrilon số 1 đầy và gạt ngang bằng dụng cụ gắn trên vành hộp để định lượng chính xác.

Bước 5: Thêm chính xác số muỗng gạt ngang và lượng nước cần pha. Thêm nhiều hơn hoặc ít hơn lượng sữa Nutrilon số 1 công thức được khuyến nghị có thể gây hại cho sức khỏe của bé.

Bước 6: Đậy nắp bình và lắc đều cho đến khi bột sữa Nutrilon 1 hoà tan hoàn toàn trước khi cho bé sử dụng.

Bước 7: Kiểm tra nhiệt độ của sữa Nutrilon số 1 sau khi pha trên cổ tay (37°C).

BẢNG HƯỚNG DẪN PHA CHẾ KHUYẾN NGHỊ: 01 muỗng sữa bột gạt ngang = 4,5g. 100ml hỗn hợp pha = 90ml nước + 3 muỗng sữa Nutrilon số 1 gạt ngang.

 

Tuổi của trẻ

Số muỗng sữa gạt ngang / 1 lần pha

Lượng nước cần/ 1 lần pha (ml)

Số lần uống/ ngày

0 – 14 ngày

3

90

6-7

3 – 8 tuần

4

120

6-7

2 tháng

5

150

6

3 tháng

6

180

5

4 tháng

6

180

5

5 tháng

7

210

4-5

6 tháng

7

210

3-4

Công thức pha sữa Nutrilon số 1 đúng chuẩn

Công thức pha sữa Nutrilon số 1 đúng chuẩn

Chú ý khi cho bé sử dụng sữa Nutrilon số 1

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Chỉ sử dụng sữa Nutrilon số 1 này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.

*** Lưu ý: Không sử dụng lại phần sữa Nutrilon số 1 thừa. Không làm nóng sữa Nutrilon trong lò vi sóng để tránh hình thành vón cục. Sữa Nutrilon số 1 là dòng sữa bột cho bé nên cần tuân thủ nghiêm ngặt các khuyến nghị về lượng hỗn hợp khi chuẩn bị và không thêm bất cứ thứ gì vào hỗn hợp đã chuẩn bị.

Cách bảo quản sữa Nutrilon số 1 800gr

Sữa Nutrilon số 1 được bảo quản ở nhiệt độ từ 5ºC đến 25ºC và độ ẩm tương đối không quá 75%. Sau khi mở sữa Nutrilon số 1, bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhưng không để trong tủ lạnh, đậy nắp kín và sử dụng trong 3 tuần.  

Thông tin chi tiết của sữa Nutrilon số 1

Xuất xứ: Nga.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem ngày sản xuất và hạn sử dụng dưới đáy hộp.

Đối tượng sử dụng sữa Nutrilon số 1: Dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Nhập khẩu và phân phối: KidsPlaza

Khối lượng tịnh: 800g/hộp.

Thông số sản phẩm

  Chọn đánh giá của bạn

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...