Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Tăm bông 2 đầu xoắn và dẹt Dr Papie 200 que

SKU: 416150066

Chưa có đánh giá


35.000đ


Bạn có 0 sản phẩm này trong giỏ hàng

Số lượng

Tăm bông 2 đầu xoắn và dẹt Dr Papie 200 que - tiện lợi cho bé sử dụng

Tăm bông thân giấy 2 đầu Dr.Papie là sản phẩm vệ sinh thiết yếu, được thiết kế riêng cho bé từ 2 tuổi. Sản phẩm được tạo nên từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Tăm bông Dr Papie

Tăm bông 2 đầu Dr Papie

Đặc điểm của tăm bông Dr Papie

Đầu bông làm từ 100% bông y tế tự nhiên, mềm mịn, không tẩy trắng, không huỳnh quang. Kết cấu chặt chẽ giúp không xù lông, không rụng, thấm hút tốt và có khả năng tự phân hủy – vừa an toàn cho da bé, vừa thân thiện môi trường.

tăm bông

Thân que được làm từ giấy y tế cao cấp, dẻo dai và dễ uốn cong, giúp vệ sinh hiệu quả ở các vùng khó tiếp cận như tai, mũi, rốn mà không lo cong gãy. Đồng thời với thiết kế đầu bông lớn hơn, 2 đầu thông minh – dẹt và xoắn, sản phẩm vừa dễ dàng tiếp cận các vùng nhỏ như tai, mũi, rốn,... vừa tăng hiệu quả làm sạch nhờ khả năng len lỏi và giữ bụi bẩn tốt hơn.

Tăm bông

Ưu điểm nổi bật

- Thiết kế thông minh với đầu bông tròn, nhỏ, dễ thao tác

- Chất liệu: 100% bông y tế tự nhiên. Que giấy y tế, thân thiện môi trường

- Độ an toàn: Không dùng chất tẩy trắng, tiệt trùng y tế

Đối tượng sử dụng:

Dành cho bé từ 2 tuổi, người lớn

Công dụng:

- Vệ sinh mũi, tai, mắt cho bé 

- Làm sạch các nếp gấp như cổ, nách, bẹn,… 

- Thấm dung dịch sát khuẩn và làm sạch các vết xước nhỏ, vùng da bị côn trùng đốt hoặc mẩn ngứa.

Bảo quản:

Nơi khô mát, sạch sẽ, tránh lửa và nhiệt độ cao.

Thông số sản phẩm