Giỏ hàng của tôi

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng thành công!

Chọn thêm sản phẩm khác hoặc

Xem giỏ hàng và hoàn tất

TP Food

Được thành lập năm 2020 tại khu tổ hợp chế xuất huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình với hệ thống phân xưởng chế xuất đạt công suất 60 tấn/tháng, hiện nay TB FOOD đang nỗ lực mở rộng quy mô để đáp ứng được tốc độ mở GIỚI THIỆU rộng thị trường & đạt mục tiêu tạo công ăn việc làm cho 100 lao động địa phương. TB FOOD kí hợp động phân phối và bao tiêu trực tiếp với các đơn vị nhập khẩu lớn nhất cả nước,...

Không tìm thấy sản phẩm tương ứng

Được thành lập năm 2020 tại khu tổ hợp chế xuất huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình với hệ thống phân xưởng chế xuất đạt công suất 60 tấn/tháng, hiện nay TB FOOD đang nỗ lực mở rộng quy mô để đáp ứng được tốc độ mở GIỚI THIỆU rộng thị trường & đạt mục tiêu tạo công ăn việc làm cho 100 lao động địa phương.

TB FOOD kí hợp động phân phối và bao tiêu trực tiếp với các đơn vị nhập khẩu lớn nhất cả nước, giúp nguồn hàng luôn ổn định & chất lượng hàng hóa luôn đảm bảo, tránh các nguồn hàng giả, chất lượng kém. Quy trình đóng gói & phân phối được đầu tư quy chuẩn giúp bảo quản sản phẩm luôn ở nhiệt độ tiêu chuẩn, cùng hệ thống cấp đông sâu & máy hút chân không áp lực lớn giúp bảo quản sản phẩm ở điều kiện tốt nhất.

Kí hợp đồng phân phối với những nhà nhập khẩu lớn nhất - Quy mô nhập khẩu lớn nhất Việt Nam

– Hải sản: Kí hợp đồng phân phối trực tiếp với các đơn vị nhập khẩu trực tiếp với quy mô lớn nhất cả nước: Công ty cổ phần chế biến thủy sản xuất khẩu Hạ Long

– Thịt nhập khẩu: Trực tiếp nhập khẩu từ những nhà nhập khẩu hàng đầu như JBS, Cargill, Allana, AMG… Từ đó đảm bảo nguồn cung ổn định, chất lượng hàng hóa tốt nhất & giá cạnh tranh nhất tới người tiêu dùng

Chuẩn hóa quy trình đóng gói và bảo quản

– Quy trình đóng gói được kiểm soát nghiêm ngặt ở nhiệt độ thấp (<15 độ C), theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp sản phẩm giữ trọn dưỡng chất

– Kháng khuẩn dụng cụ & máy móc trước mỗi công đoạn, nói không với thịt nhiễm khuẩn

– Mỗi công đoạn phân phối, sản phẩm đều đảm bảo nhiệt độ <4 độ C, giúp giữ cho sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng

Bảo quản ưu việt nhờ phương pháp đóng gói chân không và cấp đông sâu

– Thịt & hải sản được bảo quản ở nhiệt độ đông sâu ( < -30 độ C), khác biệt so với các cơ sở nhỏ lẻ chỉ bảo quản ở -10 độ C, làm chất lượng sản phẩm giảm & nhanh bị hỏng, không giữ được dinh dưỡng của thịt & hải sản

– Sản phẩm được hút chân không với máy hút áp lực lớn, đảm bảo Oxy bị hút hoàn toàn khỏi sản phẩm, giúp sản phẩm bảo quản lâu hơn & không bị hỏng, xuống màu trong quá trình bảo quản