Yếm tròn KidsPlaza Muslin hình gấu PG23

Chia sẻ:

messengerfacebooktwitter

Yếm tròn KidsPlaza Muslin hình gấu PG23

Thương hiệu: KidsPlaza

SKU: 414121390

Chưa có đánh giá


65.000đ


GiftQuà tặng

Yếm tròn KidsPlaza Muslin gấu độc đáo, dễ thương cho bé

Khi chuẩn bị đồ đi sinh cho bé chắc chắn ba mẹ không thể thiếu những chiếc yếm đeo cổ cho bé, vừa giữa ấm cho cổ, vừa để lau miệng cho bé trong quá trình bé uống sữa.

Đặc điểm của yếm tròn KidsPlaza Muslin PG23

Trong giai đoạn tập ăn dặm, ăn thô, yếm sơ sinh giúp bé giữ gìn vệ sinh để thức ăn không bị rơi rớt xuống quần áo, dễ xử lý khi bé làm đổ thức ăn vào người. Bên cạnh đó yếm giúp sữa không bị chảy xuống áo khi bé bú. 

Yếm tròn KidsPlaza Muslin hình gấu PG23

Với thiết kế được làm từ 100% cotton mềm mại, êm ái, an toàn cho làn da bé cùng với thiết kế hoạ tiết hình gấu vô cùng độc đáo, dễ thương mang đến sự mới lạ cho chiếc yếm. Một điều không thể phủ nhận là khi mặc yếm lên bé sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái và trở nên đáng yêu hơn cho bé cảm giác thích thú hơn khi ăn.

Yếm tròn KidsPlaza dù chỉ dược thiết kế đơn giản tuy nhiên nó lại có các công dụng mang lại hiệu quả trong việc đảm bảo giữ ấm cho cổ của bé hay giúp bé đảm bảo không bị đổ thức ăn, sữa vào áo.

Từng sợi kim mũi, vắt sổ đều được may một cách tỉ mỉ, cẩn thận để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Ở hai đầu yếm được thiết kế cúc bấm rất dễ thuân tiện cho việc thay yếm mỗi khi bị bẩn, không gây xước vải hay hỏng vải,..

Hướng dẫn sử dụng:

 • Hạn chế dùng sản phẩm giặt tẩy.

 • Không ngâm, giặt chung với sản phẩm ra màu.

 • Không ngâm, giặt chung với nước nóng >30 độ C.

 • Nêu ủi mặt trái sản phẩm.

Thông số sản phẩm

  Chọn đánh giá của bạn

  Sản phẩm dành riêng cho bạn

  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...
  Loading...